Sao Bollywood bị "ném đá" vì chụp ảnh khỏa thân

Thứ năm, 26/07/2012, 15:24
Sherlyn Chopra - ngôi sao Bollywood bị cáo buộc làm xấu hổ cả đất nước khi là người phụ nữ Ấn Độ đầu tiên xuất hiện khỏa thân trên tạp chí Playboy.

>>Taylor Swift và Justin Bieber thắng lớn tại Teen Choice Awards 2012
>>Rộ tin đồn Miranda Kerr và Orlando Bloom chia tay
>>Những show thực tế về thời trang ăn khách nhất thế giới
>>SHINee gây sốc với nụ hôn đồng giới


Sherlyn Chopra 28 tuổi sẽ trở thành ngôi sao của tạp chí Playboy số tháng 11 sau khi cô chủ động viết thư cho tạp chí này đề nghị được chụp ảnh khỏa thân. Trả lời phỏng vấn trên BBC Hindi, nữ diễn viên này cho biết cô muốn một sự thay đổi, đối mặt với thách thức để trưởng thành hơn.
 Sherlyn Chopra

“Thật không dễ để khỏa thân trước ống kính và diễn xuất tự nhiên như bình thường” -Sherlyn cho biết. Người đẹp này sẽ xuất hiện trên tạp chí và sẵn sàng đối mặt chỉ trích cũng như trở thành đối tượng gây tranh cãi ở Ấn Độ.

Mặc dù tạp chí Playboy bị cấm ở Ấn nhưng nhiều người vẫn có thể xem chúng trên mạng. “Cô ấy không hấp dẫn, cô ấy chỉ đáng ghét thôi”-  một cư dân mạng chỉ trích trên Twitter. Một số báo chí Ấn đã vào cuộc công kích tạp chí Playboy và cho rằng Sherlyn Chopra không phải “huyền thoại Bollywood” như tạp chí này khoa trương mà thật ra chỉ là diễn viên chẳng tên tuổi. 
 Sherlyn và ông chủ tạp chí Playboy

“Thời điểm mà phụ nữ vô tội trên khắp đất nước Ấn từ Gujarat đến Guwahati bị lạm dụng tình dục, bị chà đạp. Người ta sẽ tự hỏi rằng liệu những bức ảnh của Sherlyn Chopra sẽ được đón nhận như thế nào?” - Gayatri Sankar bình luận.
 

  
 

Không hề nao núng, Sherlyn cho biết bước tiếp theo của cô có thể sẽ tham gia bộ phim cấp ba nào đó. Thanh nhiên Ấn đang chạy theo xu hướng tự do hóa và những chuyện này cũng không to tát lắm. Bất chấp khó khăn phải đối mặt, Sherlyn tự hào về những gì đang làm.

“Tôi trở thành người phụ nữ Ấn đầu tiên khỏa thân cho Playboy và không ai lấy đi những gì tôi đạt được. Em gái tôi cũng tự hào về thành tích của tôi” - Sherlyn chia sẻ.Theo Nguoilaodong

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích