Danh sách những "sao" nữ ngoại tình vì chồng… kém cỏi

Thứ tư, 05/09/2012, 08:05
Cuộc sống chăn gối hòa hợp là một phần không thể thiếu của đời sống vợ chồng, bởi vậy khi không tìm được tiếng nói chung thì ngay cả những người nổi tiếng cũng “đường ai nấy đi".


Mã Nhã Thư
 
 
 


Mới ngày nào khi thông tin tài tử điển trai Ngô Kỳ Long yêu Mã Nhã Thư đã khiến biết bao fan nữ tan nát cõi lòng nhưng hạnh phúc của cặp đôi này lại “đoản thọ” một cách bất ngờ. Chỉ sau vài tháng chung sống họ đã đường ai nấy đi.
 
Nguyên nhân được tiết lộ là do công việc của cả 2 quá bận rộn dẫn đến việc đời sống chăn gối lạnh nhạt và Mã Nhã Thư đã phải tìm tới niềm vui bên ngoài. Điều khiến Ngô Kỳ Long u uất là Mã Nhã Thư đã công khai tuyên bố với công chúng rằng Ngô Kỳ Long “bị yếu” khiến anh chàng này vô cùng xấu hổ.
 
Y Năng Tịnh
 
 

Lăn lộn trong làng giải trí bao năm nay để gây dựng một hình ảnh ngọc nữ đa tài nhưng tới khi bị giới truyền thông “vạch mặt” ngoại tình thì Y Năng Tịnh đã bị dư luận gắn cho mác “dục nữ”.

Y Năng Tịnh vốn có một gia đình hạnh phúc nhưng do không thỏa mãn chuyện chăn gối nên “dục nữ” đã phải đi “ăn vụng” với nam tài tử cơ bắp Huỳnh Duy Đức. Cũng vì mối tình vụng trộm này mà người đẹp đã đánh mất danh dự và bị dư luận lên án.
 
Giả Tịnh Văn
 
 
 
Năm đó, Gỉa Tịnh Văn đã bất chấp dư luận vì “ăn cơm trước kẻng”, vác bụng bầu gả cưới cho Tôn Chí Hạo khiến nhiều người ngưỡng mộ sự can đảm của cô. “Kết hôn chấn động, chia tay trong ầm ĩ”, sau một thời gian chung sống, cặp đôi này bỗng quay lưng lại chỉ trích nhau.

Nàng thì tố chàng kém cỏi trong chuyện chăn gối, chàng thì tố nàng ỡm ờ, nhắn tin lả lơi với bạn diễn. Một cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con là kết cục buồn của cặp đôi này.
 
Lưu Hiểu Khánh
 
 
 

Từng trở thành “nữ hoàng thị phi” của Cbiz, sức nóng của Lưu Hiểu Khánh giờ vẫn âm ỉ mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Lưu Hiểu Khánh cũng nổi danh với “bộ sưu tập chồng trẻ”, điều đó đủ để cho thấy “nội lực” của “Võ Tắc Thiên” U60 này.
 
Sau khi chia tay với người chồng đầu tiên, Lưu Hiểu Khánh đã vội vã lấy chồng mới nhưng có lẽ lại lần nữa không hòa hợp trong chuyện chăn gối nên cô đã “giải tán” cuộc hôn nhân này để đến với tình trẻ Khương Văn Phổ.

Điều đáng nói là người đẹp này không chịu thừa nhận mình ngoại tình nhưng vẫn bị bắt quả tang cùng trai trẻ Khương Phổ sang Pháp sống chung một thời gian.
 
Chương Tiểu Huệ
 
 


Là tiểu thư đài các con nhà giàu trong làng giải trí Hong Kong, sự phong lưu của Chương Tiểu Huệ vốn đã nức danh từ lâu. Chung Trấn Đào - người tình một thời của cô nàng này đã tố với báo giới rằng mình bị “đá” vì “nhu cầu” của nàng quá cao, tai hại hơn, điều đó đã khiến chức năng đàn ông của anh bị giảm sút.
 
Quách Khả Doanh

 

Người đẹp TVB Quách Khả Doanh và Lâm Văn Long vốn là một đôi tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí Hong Kong, nhưng ít ai biết được rằng tình cảm của hai người cũng từng sứt mẻ vì chuyện… chăn gối.

Theo nguồn tin từ người quản lý của mỹ nhân này tiết lộ thì Quách Khả Doanh tỏ ra không hài lòng với đức lang quân về chuyện ân ái nên cũng từng nhiều lần “ngoại tình tư tưởng”.


Theo Infonet

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích