Triệu Nhã Chi dính đến kiện tụng

Thứ ba, 04/09/2012, 08:29
Mới đây, Triệu Nhã Chi đã lên tiếng đòi một công ty xin lỗi và chi một khoản tiền bồi thường khá lớn lên tới 100 vạn tệ.
 

Diễn viên điện ảnh nổi tiếng Hong Kong Triệu Nhã Chi đã từng kí kết hợp đồng làm người đại diện cho một công ty ở Bắc Kinh. 
 
Tuy nhiên, khi hợp đồng đã hết hạn, công ty đó vẫn ngang nhiên sử dụng hình ảnh của cô để thực hiện các hoạt động tuyên truyền quảng cáo. 
 
Mới đây, Triệu Nhã Chi đã lên tiếng đòi công ty đó phải dừng ngay hoạt động dùng hình ảnh của cô, chính thức xin lỗi và chi một khoản tiền bồi thường lên tới 100 vạn tệ, hiện tòa án Trương Bình đã thụ lý vụ án.

 


Triệu Nhã Chi 

 
Ngày 18 tháng 10 năm 2006, Triệu Nhã Chi đã kí kết hợp đồng làm người đại diện, người mẫu chụp hình cho nhãn hàng đồ lót của một công ty trách nhiệm hữu hạn ở Bắc Kinh.
 
Thời hạn của hợp đồng tính từ ngày 1 tháng 2 năm 2007 đến 30 tháng 1 năm 2008, sau đó hai bên còn tiếp tục gia hạn hợp đồng đến hết ngày 1 tháng 5 năm 2008.
 
Tuy nhiên sau khi hết hạn vào ngày 1 tháng 5 năm 2008, Nhã Chi phát hiện hình ảnh của mình vẫn được sử dụng trái phép để quảng cáo tuyên truyền cho sản phẩm. Nhã Chi cho rằng, công ty đó đã vi phạm lợi ích hợp đồng, gây nên những tổn thất to lớn về kinh tế, do đó cần phải nghiêm trị theo pháp luật.
 

Theo TTVN 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn