Châu Huệ Mẫn: Đặt chồng lên ưu tiên 1 để hạnh phúc

Chủ nhật, 02/09/2012, 16:06
Trong cuộc gặp gỡ truyền thông mới đây, Châu Huệ Mẫn tâm sự, nhà văn Nghê Chấn là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng đế mang tới cho cô.
>>Những mối tình bi ai của sao Hoa ngữ


Châu Huệ Mẫn gia nhập làng giải trí đến nay đã được 26 năm, và bất chấp thời gian cũng như những tác động từ môi trường làm việc, cô vẫn giữ nguyên vẹn vẻ tươi trẻ và sự trong sáng như những ngày đầu.

Châu Huệ Mẫn là điển hình cho tuýp phụ nữ thành đạt trong giới nghệ sĩ những năm 1990. Mới đây, để quảng bá cho đêm nhạc Journey of Love ở Quảng Châu sẽ diễn ra vào tháng 10 tới, nữ diễn viên này đã có buổi trò chuyện với ký giả để chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống hôn nhân.
 

 
Châu Huệ Mẫn thời mới gia nhập làng giải trí.
 
Trái với vẻ ngoài có phần "ngây thơ", Châu Huệ Mẫn tâm sự đó là "sai lầm chết người" của những ai chỉ nhìn hình thức mà đoán biết tính cách, bởi ẩn sâu trong lớp vỏ ngoài ấy, cô là một phụ nữ độc lập, mạnh mẽ.

Cô chia sẻ: "Đó có lẽ là cách để tôi sống, khi gia đình thiếu vắng một người cha – ông mất trước khi tôi ra đời và tôi là con một. Mẹ bận đi làm tối ngày, tôi vì thế tự phải chăm sóc chính mình". Châu Huệ Mẫn cũng tiết lộ, Nghê Chấn chồng cô cũng từng bị "lừa" bởi vẻ ngoài trong sáng, có phần yếu đuối của vợ.
 

 
Vợ chồng Châu Huệ Mẫn - Nghê Chấn.
 
"Anh ấy là người đàn ông mạnh mẽ, tôi cũng vậy. Trước khi kết hôn, mỗi đứa có cuộc sống riêng của mình. Tôi cũng không bao giờ nghĩ được rằng hôn nhân có thể làm cả hai thay đổi đến vậy. Sau khi cưới, chúng tôi quan tâm đến nhau nhiều hơn, thậm chí còn đặt đối phương lên ưu tiên hàng đầu.

Trong trái tim tôi, Nghê Chấn quan trọng hơn tất thảy, hơn cả bản thân tôi nữa. Nếu anh ấy không hài lòng với một lời mời diễn xuất nào đó, tôi cũng không dám nhận. Kết hôn làm chúng ta bớt ích kỷ đi, vì chúng ta yêu nửa còn lại", cô giãi bày.
 
Nói về chặng đường tiếp tới của cuộc sống hôn nhân, Châu Huệ Mẫn bộc bạch: "Tôi thực sự tin tưởng vào những lời thề trong ngày cưới. Để duy trì một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, cách duy nhất là tôn trọng lẫn nhau".
 

Theo Ngoisao

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn