Tân hoa hậu Hồng Kông bị nghi "dao kéo"

Chủ nhật, 02/09/2012, 10:26
Trương Minh Gia một lần nữa gặp phải vận đen khi một cư dân mạng bất ngờ tố cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như hiện tại.

>>Tân hoa hậu Hong Kong dính tin đồn phá thai
>> Thí sinh lộ ảnh khiêu dâm vào Top 10 Hoa hậu Hồng Kông
>>Cựu hoa hậu Hồng Kông tiết lộ việc cắt 8 khối u
>>Ứng viên Hoa hậu Hồng Kông 2012 lộ ảnh nóng


Mặc dù đăng quang ngôi Hoa hậu Hồng Kông năm 2012 chưa được bao lâu, nhưng Trương Minh Gia liên tục dính phải rất nhiều tin đồn thất thiệt. Không chỉ bị dư luận chỉ trích vì ngoại hình quá ư “nhạt nhẽo” mà cô còn nhận được nhiều lời phê phán xung quanh đời sống riêng tư và phẩm chất đạo đức. 
 Bức ảnh trước kia của Tân Hoa hậu Hồng Kông (bên trái) khác xa so với hiện tại

Sau khi lên tiếng phủ nhận tin đồn từng phá thai với bạn trai người ngoại quốc và phải dựa vào mẹ ruột để xin việc, mới đây, kiều nữ họ Trương lại bị một cư dân mạng bất ngờ tố cáo đụng dao kéo để trùng tu nhan sắc. 

Bên cạnh việc đăng tải bức ảnh thời xưa cũ khác xa so với dung mạo hiện tại của Trương Minh Gia, người này còn khẳng định rằng Tân Hoa hậu đã phẫu thuật thẩm mỹ đến 4 lần. 
 


 


Từ sau khi đăng quang, Trương Minh Gia liên tục bị dư luận ném đá

Theo thông tin có được, Trương Minh Gia tiến hành đụng dao kéo từ vài năm trước. Trong đó cô đã tiến hành gọt mặt, độn cằm, 2 lần cắt mí và tiêm botox. 

Có thể nói đây là một bằng chứng bất bất lợi chống lại Minh Gia bởi trước đó cô đã khá buồn vì về “bét” trong cuộc bầu chọn online “Mỗi người một bình luận, hãy bỏ phiếu cho Hoa hậu Hồng Kông thực sự” do kênh NOW TV tổ chức. 


Theo TTVN 

Các tin cũ hơn