Nước hoa mùi máu của Lady Gaga đắt hàng kinh ngạc

Chủ nhật, 02/09/2012, 11:43
Sản phẩm nước hoa đầu tiên do nữ ca sĩ quái chiêu sáng tạo có mùi máu và tinh dịch đã trở thành sản phẩm bán chạy hơn cả mong đợi.

Nổi tiếng với phong cách quái chiêu, nên khi Lady Gaga thông báo cô sẽ ra mắt sản phẩm nước hoa có mùi máu và tinh dịch, không ai tỏ ra quá ngạc nhiên. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là nước hoa Fame của Lady, sản phẩm nước hoa có mùi máu và tinh dịch như cô ca sĩ 27 tuổi PR, đã trở thành loại nước hoa dành cho phụ nữ bán chạy nhất tại Superdug một tuần sau khi ra thị trường.
 
 


Nước hoa của Lady Gaga bán đắt hàng ngoài sự mong đợi

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, mặc dù là dung dịch màu đen, nhưng khi xịt ra ngoài không khí, nước hoa Fame sẽ chuyển thành không màu. Với hai màu chính đen và vàng, Fame đại diện cho những chiếc móng vuốt của quỷ.

 Mỗi lọ nước hoa Fame giá 38 USD đã được tiêu thụ mạnh hơn rất nhiều so với hai sản phẩm nước hoa của hai siêu sao ca nhạc Beyonce và Madonna ra mắt cùng thời điểm đó.
 
“Lady Gaga là một người vô cùng lập dị và cô đã mang sự khác người đó tới thị trường nước hoa. Mặc dù Gaga quảng cáo rằng nước hoa của cô có mùi tinh dịch và máu nhưng thực tế nó có mùi hoa cỏ rất quyến rũ” – Sara Wolverson, giám đốc phụ trách mỹ phẩm của Superdrug cho biết. 
 
“Chúng tôi biết Gaga nổi tiếng thế nào nhưng vẫn phải ngạc nhiên bởi khách hàng chen chân để trở thành người đầu tiên sở hữu Fame trong ngày đầu ra mắt”.

 
 

 

Trước đó, nữ ca sĩ Born This Way đã có màn PR rất táo bạo cho Fame bằng hình quảng cáo nude, những phần cơ thể cần che là những hình người đàn ông tí hôn đang bám víu, bò leo khắp người.


Theo Xzone

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn