Xôn xao tin SuJu-M, EXO sang Việt Nam

Thứ năm, 30/08/2012, 12:31
Từ tối qua 29/8, ELF Việt và đặc biệt là những bạn ở Sài Gòn đã đứng ngồi không yên khi trên mạng xuất hiện thông tin: Super Junior-M sẽ sang biểu diễn vào 3/11 tới đây. Tin tức này được đưa ra bởi một thành viên cấp cao trong fansite Super Junior lớn nhất nhì Việt Nam.
 
Theo đó, Kpop concert với sự tham gia của không chỉ Super Junior-M mà còn cả nhiều nghệ sỹ khác từ xứ củ sâm, đang được một công ty truyền thông Việt Nam ấp ủ. Trước mắt, hai nghệ sỹ mà công ty này dự định mời sang biểu diễn là Super Junior-M và EXO. 
 
 
Từ tối qua, fan Việt đã "sốt lên sốt xuống" vì thông tin Super Junior-M và EXO 
đổ bộ Sài Gòn vào tháng 11
 
Mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn thăm dò ý kiến của fan, các thông tin cụ thể như thời gian, địa điểm tổ chức và giá vé dự kiến đều đã được đưa ra. Nếu mọi việc diễn ra đúng kế hoạch, Kpop concert này sẽ diễn ra ở Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào 3/11 với các mức vé là khoảng 2.100.000, 1.680.000 và 1.260.000 VNĐ.
 
Trong bài thông báo, người viết cũng nhấn mạnh rằng các thông tin mới là dự kiến, chưa có xác nhận chắc chắn concert sẽ được tổ chức. Do đó có khả năng phía công ty truyền thông của Việt Nam vẫn chưa liên hệ với SM về sự kiện này.
 
 


Tuy nhiên đây mới chỉ là kế hoạch của một công ty truyền thông Việt Nam 
đang dự định tổ chức Kpop concert, chưa có sự xác nhận từ phía SM
 
Trước đó vào đầu tháng 7 năm nay, fan cũng đã bị một phen ăn dưa bở sau khi fansite lớn của Super Junior tại Việt Nam đưa ra các thông tin chắc nịch về việc SM Town concert sẽ được tổ chức ở Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào 28 và 29/7.

Thông tin này sau đó đã được chính anh John Kim - quản lý maketing và nghệ sĩ của SM tại Mỹ bác bỏ khi chúng tớ liên lạc.
 


Hồi tháng 7, fan cũng đã bị mừng hụt bởi thông tin 
SM Town concert
tổ chức ở Việt Nam do một fansite đưa ra
 
 
Các fan có thể “nuôi ví” ngay từ lúc này, tuy nhiên cũng không nên vội "nín thở" trong lúc còn chưa có thông báo chính thức từ phía SM.
 

Theo Kenh14

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn