Ăn chơi trác táng, thiếu gia Đài nợ hàng chục tỷ

Thứ năm, 30/08/2012, 10:38
Ngoài án tù có thể lên đến 30 năm, thiếu gia Lý Tông Thụy còn đối diện với khoản nợ 30 triệu Đài tệ.

>>Cha của "thiếu gia cưỡng hiếp" tự trách bản thân
>> Lộ loại thuốc kích dục mà "thiếu gia cưỡng hiếp" đã dùng
>>Thiếu gia Đài không nhớ nổi tên bạn tình vì... quá nhiều
>>"Thiếu gia hiếp dâm" bị bạn tù dùng bàn chải xử "cậu bé"


Cuối tháng 7 vừa qua, ngay sau khi bị nghi ngờ có hành vi xâm hại tình dục hơn 60 cô gái, thiếu gia Đài Loan Lý Tông Thụy đã bỏ trốn. Tối 23/8, y mới chịu ra đầu thú sau 23 ngày lẩn trốn.

Theo diễn biến mới nhất của vụ án, Lưu Thiều Nghi – nữ diễn viên được mệnh danh là Chie Tanaka của Đài Loan (Chie Tanaka là một diễn viên nổi tiếng người Nhật Bản) – đã tố cáo Lý Tông Thụy đang nợ mình một khoản tiền lên đến 30 triệu Tân Đài tệ (hơn 20 tỷ VND).

Lưu Thiều Nghi cho biết, vốn là bạn bè quen thân, khi nghe Lý Tông Thụy nói rằng muốn mượn tiền để đầu tư chứng khoán, cô đã không hề nghi ngờ và cho y vay. Hết lần này đến lần khác, số tiền mà Lý Tông Thụy mượn cô đã lên đến 30 triệu Tân Đài tệ.
 
Ăn chơi trác táng, thiếu gia Đài nợ hàng chục tỷ
Lưu Thiều Nghi (phải) đã cho Lý Tông Thụy vay 30 triệu Tân Đài tệ để "đầu tư 
chứng khoán".

Khi Lý Tông Thụy dính vào vụ bê bối tình dục này, Lưu Thiều Nghi mới nghi ngờ và bắt đầu điều tra, cô té ngửa phát hiện ra rằng Lý Tông Thụy không hề mua bất cứ một cổ phiếu nào, mà đổ toàn bộ vào những cuộc vui chơi trác táng của y.

Lưu Thiều Nghi hiện đang liên hệ với luật sư để kiện Lý Tông Thụy. Còn nhớ khi Lý Tông Thụy mới bỏ trốn, bà Dương Tiểu Lợi – mẹ của Lý đã phải thanh toán những khoản nợ kếch xù của con trai tại các quán bar tại thành phố Đài Bắc.
 
Ăn chơi trác táng, thiếu gia Đài nợ hàng chục tỷ

Lý Tông Thụy ra đầu thú tối 23/8. 

Trở lại với scandal xâm hại tình dục, lật lại hồ sơ của Lý Tông Thụy, cảnh sát Đài Loan phát hiện, đây không phải là lần đầu tiên thiếu gia 27 tuổi dính án này. Vào năm 2008 và 2011, Tông Thụy cũng từng bị tố cáo với tội danh tương tự, song cả hai lần đó, bố mẹ của y đều dùng tiền để giải quyết êm xuôi mọi chuyện.

Vụ việc lần này được xác định là có tính chất nghiêm trọng bởi cảnh sát thống kê được hơn 50 cô gái bị Lý Tông Thụy cưỡng bức, song danh tính của họ hầu hết vẫn còn là ẩn số và chưa ai chính thức lên tiếng tố cáo.

Chỉ đến ngày hôm qua 29/8, cảnh sát mới nhận được đơn của mười cô gái trong đó nói rõ họ bị Lý Tông Thụy xâm hại tình dục, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra để làm rõ sự việc.
 
Ăn chơi trác táng, thiếu gia Đài nợ hàng chục tỷ
 Tông Thụy vẫn khẳng định mình không hề cưỡng bức các cô gái.

Kể từ khi ra đầu thú đến nay, Lý Tông Thụy vẫn chỉ thừa nhận có quan hệ với 31 cô gái, song y một mực khẳng định mình không hề bỏ thuốc mê các nạn nhân và cưỡng hiếp họ như báo giới đưa tin.

Qua những đoạn clip bị rò rỉ, cảnh sát cho biết các cô gái đều rơi vào tình trạng hôn mê, tuy nhiên, Lý vẫn khăng khăng cho rằng, đó là do họ đã quá say và tự nguyện dâng hiến cho mình. 

Thậm chí, Tông Thụy còn tố ngược các cô gái là kẻ hám tiền, tráo trở. Theo Lý, có người tự nguyện quan hệ với y, có người do y bỏ tiền để đưa về nhà. “Tất cả các cô gái ấy đều nhòm vào tiền của nhà tôi, họ biết tôi giàu có, đi xe hơi đẹp thì bám lấy tôi, muốn tôi là người yêu của họ. Họ muốn kết hôn với tôi, nên sẵn sàng làm vậy... ".
 
Ăn chơi trác táng, thiếu gia Đài nợ hàng chục tỷ
Những hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ Lý Tông Thụy - đại gia Lý Nhạc Thương và 
Dương Tiểu Lợi. 

Nói về việc chụp ảnh và quay clip “mây mưa”, Lý Tông Thụy cũng nói rằng đó là sự hợp tác giữa hắn và bạn tình, thậm chí một số cô gái còn chủ động sáng tạo rất nhiều tư thế trước ống kính. 

Khi được hỏi về tên tuổi của các cô gái, Lý thản nhiên đáp: “Nhiều như vậy làm sao mà tôi nhớ hết tên được, đó chỉ là tình một đêm mà thôi”.

Với việc chính thức bị 10 cô gái làm đơn tố cáo,  Lý Tông Thụy đang phải đối diện với án tù 30 năm, con số đó sẽ còn tăng thêm nếu tiếp tục có thêm những nạn nhân dám đứng ra công khai vạch mặt y.
 

Theo VTCNews

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích