"Thiếu gia hiếp nghệ sĩ" bị cảnh sát tống tiền

Thứ năm, 30/08/2012, 11:12
Theo lời khai của Lý Tông Thụy, gia đình anh này đang bị cả Hội Tam hoàng và cảnh sát tống tiền lên tới nhiều triệu Đài tệ.


>>Gia đình thiếu gia "sát mỹ nữ" bí mật giúp con tẩu thoát?
>>"Thiếu gia cưỡng hiếp" bị xã hội đen truy lùng
>> 10 'chân dài' dính scandal sex với thiếu gia hiếp dâm 
>>Thiếu gia Đài không nhớ nổi tên bạn tình vì... quá nhiều 


Bố của Lý Tông Thụy, ông Lý Nhạc Thương cũng đã trình báo về việc mình bị cảnh sát tốn tiền “Thật ti tiện, không chỉ Hội Tam hoàng mà ngay cả cảnh sát cũng tống tiền gia đình tôi”. Cảnh sát Đài Loan nhận định, người tống tiền gia đình Lý và người đưa clip sex lên mạng là một.
 

 


Scandal sex của Lý Tông Thụy đang gây xôn xao dư luận

Mặc dù Lý Tông Thụy đã ra đầu thú và bị cảnh sát giam giữ, nhưng video sex của anh này vẫn ào ạt được tung lên mạng. Đầu tuần này, 93 clip sex với dung lượng 27,5 GB của Tông Thụy với rất nhiều phụ nữ khác nhau đã được tung lên web.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, thiếu gia ăn chơi nói anh quay clip sex với 31 phụ nữ, nhưng không thừa nhận rằng anh hiếp dâm và rằng những video này bị ai đó cố tình đẩy lên mạng.

Lý khăng khăng những phụ nữ trong clip sex đều tự nguyện ân ái với mình, nhưng nhiều video cho thấy không phải vậy. Nhiều phụ nữ trong clip sex hoàn toàn bất tỉnh hoặc trong trạng thái lơ mơ, một số người cố gắng đấm và đẩy Tông Thụy ra rồi kêu “Không!”.

Luật sư của Lý Tông Thụy cãi rằng phản kháng của những phụ nữ này là để kích thích đối tác, và một số phụ nữ Nhật thường kêu “Không” để mời gọi bạn tình. Công tố viên cười và nhạo lại phản biện của luật sư: “Tất cả mọi người ở đây có cần phải làm thế để khiêu khích bạn tình không?”.
 


Lý Tông Thụy còn cãi rằng anh ta không bỏ thuốc mê và hiếp dâm những người phụ nữ này, mà trạng thái họ lơ mơ hoặc bất tỉnh như vậy là do say và buồn ngủ khi làm tình, thậm chí có cô còn phải trả tiền để được ngủ với anh.

Anh chàng thiếu gia cũng khẳng định mình không bí mật quay phim hay tung video lên mạng mà rõ ràng những bạn tình của anh biết rõ có quay phim khi ân ái. Theo Lý, những người mẫu diễn viên lên giường với anh đã đồng ý quay phim và còn tạo dáng những tư thế rất khiêu khích để làm anh vui lòng.Theo Xzone

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn