Quản lý của Mariah Carey tự sát

Thứ sáu, 31/08/2012, 10:31
Chris Lighty, quản lý lâu năm của Mariah Carey, đã tự sát bằng súng sau một cuộc cãi vã với vợ cũ trong căn hộ của anh ở Bronx vào 11h30 sáng qua. Không chỉ là quản lý của diva Carey, Lighty, 44 tuổi còn là quản lý của 50 Cent, Diddy và Ja Rule.

>>Mariah Carey là người đồng tính?
>>Mariah Carey hạnh phúc bên cặp song sinh
>>Mariah Carey ‘hét’ giá cao với American Idol
>>Mariah Carey làm giám khảo American Idol với cát sê kỉ lục


 


Chris Lighty (trái) chụp ảnh với Sean 'Diddy' Combs năm 2008.

Lighty ly hôn vợ vào năm ngoái và thời gian gần đây phải đối mặt với khó khăn về tài chính trong đó có vụ nợ cơ quan thuế 5 triệu USD.

Rất nhiều ca sĩ, nhạc sĩ Mỹ đã lên Twitter bày tỏ lòng thương tiếc với Lighty. “Chris Lighty hãy yên nghỉ. Hôm nay, chúng tôi đã mất đi một người hùng hip-hop, một trong những kiến trúc sư âm nhạc vĩ đại nhất” – Russell Simmons viết.

“Thật khó tin đó là sự thật, nhưng hãy yên nghỉ bạn của tôi nhé” – đại diện của Justin Bieber, Scooter Braun viết. “Cầu mong cho Chris Lighty được yên nghỉ nơi suối vàng” – Rihanna viết.

 


Chris và vợ cũ Veronica tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Kanye West 5 năm trước.

Lighty là một nhân vật hàng đầu trong làng nhạc thế giới từ năm 1988 khi anh ra nhập công ty quản lý Rush Management cùng với Rusell Simmons. Anh từng làm quản lý của các nghệ sĩ như Busta Rhymes, Q-Tip, Missy Elliott, Fantasia, Mya, Diggy Simmons, Ja Rule, Mobb Deep, LL Cool J và Nas.Theo Xzone

Các tin cũ hơn