Giám khảo Australia"s Next Top Model tự tử

Thứ hai, 03/09/2012, 15:04
Sau khi cố gắng tự tử, giám khảo chương trình Australia's Next Top Model, Charlotte Dawson đã phải nhập viện.
Đại diện của Charlotte Dawson, vừa khẳng định với báo giới thông tin ngôi sao truyền hình Úc phải nhập viện vì cô ấy đã cố gắng tự tử.

Giám khảo Australia's Next Top Model được cho là đã chịu áp lực quá nhiều từ cộng đồng mạng với những bình luận không hay trên tài khoản Twitter của cô vào tối thứ Tư tuần trước.

 
cha.jpg - 41.76 KB

Charlotte Dawson
 
Người phát ngôn cho Dawson nói với WHO Magazine: “Cô ấy không còn nguy kịch nữa nhưng vẫn đang trong trạng thái bất ổn”.

Tờ Sydney Herald-Sun cho hay, Dawson, 46 tuổi, nhận những lời dọa trên Twitter sau khi cô xuất hiện trên truyền hình nói về sự bắt nạt.

Theo thông tin có được, cựu người mẫu bị "ngập" trong những tin nhắn cay độc từ hơn 100 tài khoản khác nhau. Trong đó có 1 bình luận: “Tự treo cổ mình đi. Đồ bẩn thỉu!”.

 
Cố gắng để vượt qua những lời lẽ khó nghe đó, cựu người mẫu cuối cùng đã xóa các tin nhắn hận thù vào khoảng 2 giờ sáng thứ 5.

Sau đó cô lại dùng Twitter để viết: "Hy vọng điều này kết thúc những đau khổ”.

Có thông tin cho hay, một người bạn của ngôi sao đã gọi xe cấp cứu đến ngôi nhà ở Sydney của Dawson vào khoảng 3 giờ sáng. Dawson đang dần hồi phục tại Bệnh viện St Vincent, Darlinghurst.

Một phát ngôn viên bệnh viện nói với TheAge.com.au: "Cô ấy đã ngồi dậy được rồi, để có thể hồi phục được hoàn toàn Dawson mong mọi người hãy tôn trọng quyền riêng tư của cô".

 
Theo TTVN

Các tin cũ hơn