Kristen "ân ái" cùng lúc với 2 bạn diễn nam

Thứ hai, 03/09/2012, 14:38
Vừa khiến dư luận xôn xao với scandal ngoại tình và cắm sừng Robet Pattinson cách đây không lâu. Giờ đây, Kristen Stewart lại một lần nữa khiến người hâm mộ cặp đôi Chạng vạng được một phen “choáng váng” khi cảnh sex tay 3 của cô trong bộ phim mới được tiết lộ.

Được biết, cảnh quay táo bạo này được trích trong phim On the Road – tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Jack Kerouac. Không ít khán giả đã “mắt chữ A, miệng chữ O” khi tận mắt chứng kiến nữ diễn viên trẻ cùng lúc ôm ấp và lên giường với 2 bạn diễn nam là Sam Riley và Garrett Hedlund.
 
1.jpg - 34.87 KB

Kristen Stewart "lên giường" cùng lúc với 2 bạn diễn nam trong phim mới

Chia sẻ về cảnh sex tay 3 trong bộ phim sắp tới, Kristen bình thản cho biết: “Tôi nghĩ nó sẽ thực sự rất nóng bỏng và hay ho để khán giả xem vào lúc này. Có thể mọi người sẽ cảm thấy rất sốc và có cái nhìn không hay về tôi khi xem những cảnh sex phóng túng như thế.

Nhưng với cá nhân tôi, cũng giống như nhiều diễn viên nữ khác khi thực hiện cảnh giường chiếu trên phim, tôi nghĩ đây là chuyện quá đỗi bình thường. Tôi là một diễn viên, vì vậy trách nhiệm của tôi là làm người truyền tải nội dung ohim qua vai diễn của mình. Mọi người nên phân biệt rõ nhân vật trong phim hoàn toàn không phải là tôi ở ngoài đời.”

 
2.jpg - 36.66 KB
 
3.jpg - 37.12 KB
 
4.jpg - 43.17 KB

Hàng loạt những hình ảnh nổi loạn và tình tứ với bạn diễn của Kristen khiến
người xem không khỏi "choáng váng" 
sau khi scandal của cô vừa tạm lắng

Hiện nay, On the road đang là một trong những bộ phim gây chú ý, nhất là khi nội dung phim xoay quanh cú sốc văn hóa về những thanh thiếu niên Mỹ nổi loạn. Đông đảo khán giả đều bày tỏ sự kỳ vọng và mong đợi đến ngày On the road chính thức ra rạp trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, sau khi những hình ảnh đầu tiên về cảnh giường chiếu tay 3 của Kristen Stewart được công bố, nhiều khán giả cũng bắt đầu đặt ra câu hỏi: Liệu Robet Pattinson sẽ phản ứng như thế nào sau khi xem xong cảnh “trụy lạc” của bạn gái dù rằng nó chỉ ở trên phim?

 
Theo 24h

Các tin cũ hơn