Những người đẹp đột tử vì phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ hai, 08/10/2012, 11:24
Thật đau lòng khi các sao từ hoa hậu, siêu mẫu, ca sỹ, diễn viên chỉ vì làm đẹp mà mất đi cả sinh mạng.

Hoa hậu Hoàn vũ qua đời vì nâng vòng ba
   

Người đẹp Solange Magnano giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 1994 và sau đó rất nổi tiếng trong cương vị người mẫu. Vào ngày 29/11/2009, thông tin về cái chết của Solange rúng động khắp mặt báo khiến người hâm mộ choáng váng.

Nguyên nhân được tiết lộ sau đó là vì êkip thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng ba cho cô đã mắc lỗi, khiến người đẹp phải chết một cách bi thảm. Solange qua đời để lại cho chồng 2 đứa con sinh đôi.

Siêu mẫu Thái Lan qua đời vì độn mông  

nhung-nguoi-dep-dot-tu-vi-tham-my  

nhung-nguoi-dep-dot-tu-vi-tham-my
 
Chân dài Athitiya Eiamyai, 33 tuổi đã qua đời vào 10h35 phút (giờ địa phương) ngày 2/10 tại phòng cấp cứu bệnh viện Bangkok vì phẫu thuật bơm mông thất bại.

Cô đột tử sau khi có triệu chứng khó thở và không lưu thông máu dẫn đến hiện tượng chết não. Bác sỹ thực hiện ca phẫu thuật này sau đó đã phải ra đầu thú và xác nhận chưa có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật. Ông này cam đoan sẽ chịu mọi trách nhiệm.

Nữ ca sỹ Vương Bối chết trên bàn mổ  
 
nhung-nguoi-dep-dot-tu-vi-tham-my

Nữ ca sỹ sinh năm 1986 Vương Bối đã tắt thở sau ca phẫu thuật thẩm mỹ. Vào ngày 15/11/2010, Vương Bối đã tìm tới bệnh viện Vũ Hán để phẫu thuật xương cằm.

Ca phẫu thuật này được đánh giá là đơn giản và không quá khó thực hiện. Tuy nhiên ngay trong ca phẫu thuật, một tai nạn đã xảy ra: máu tràn ngược vào khí quản và thanh quản của cô dẫn tới hiện tượng khó thở. Các bác sỹ đã không thể làm gì được. Vương Bối qua đời ngay trong chiều ngày 15/11.

Diễn viên Mỹ qua đời vì nâng vòng một
  nhung-nguoi-dep-dot-tu-vi-tham-my

Cynthia Gillig Stone qua đời sau một vụ tai nạn xe trên đường cao tốc ở Texas. Sở hữu bộ ngực có kích cỡ lớn thứ 3 tại Mỹ nên Cynthia không thể thắt vừa dây an toàn. Vì vậy sau cú đâm, ngực của ngôi sao khiêu dâm này bị va đập mạnh và "vỡ", còn người bị văng ra khỏi ghế lái và tử nạn vì chấn thương quá nặng.

Theo những người quen biết, Cynthia thường xuyên không thắt dây an toàn vì sợ trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc phanh đột ngột, dây an toàn sẽ làm "vỡ ngực" mình.

 
Theo Kenh14

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích