Diễn viên phim "Titanic" tiết lộ người tình đồng tính

Thứ tư, 16/01/2013, 11:02
Nam diễn viên Victor Garber xác nhận ông là người đồng tính. Đồng thời, tài tử này tiết lộ rằng nghệ sĩ Rainer Andreesen chính là bạn tình lâu năm của ông.

Chuyện Victor Garber là người đồng tính đã đồn thổi từ rất lâu nhưng nam diễn viên này chưa lần nào lên tiếng xác nhận về giới tính của mình. Nếu có bị đề cập đến vấn đề này Victor luôn trả lời mập mờ và tìm cách nói sang chuyện khác. Vì thế, những tin đồn cứ xuất hiện rồi biến mất.

Tuy nhiên, ngày 14-1, Victor đã xác nhận với blogger Greg Hernandez rằng ông cùng nam nghệ sĩ Rainer Andreesen đã ở bên nhau ít nhất 14 năm.

 
Victor Garber (trái) và Rainer Andreesen

Greg Hernandez đã hỏi rằng có một bài viết trên trang Wikipedia hé lộ rằng Victor đang sống ở thành phố New York cùng nghệ sĩ kiêm người mẫu Rainer Andreesen, chuyện đó có phải là sự thật không? Victor Garber đã trả lời: “Tôi chưa từng nói về chuyện này trước công chúng nhưng xem ra ai cũng biết”.

Victor còn khẳng định có kế hoạch dự Lễ trao giải Screen Actors Guild - SAG (giải thưởng Hội diễn viên điện ảnh Mỹ) vào cuối tháng này cùng với Rainer Andreesen. “Anh ấy sẽ đi cùng tôi đến Lễ trao giải Screen Actors Guild. Chúng tôi sống với nhau một thời gian dài ở Greenwich, New York và đều rất yêu thành phố này”.

Nam diễn viên 63 tuổi này còn tiết lộ rằng có thể ông sẽ tham gia phim truyền hình Deception của đài NBC và cho biết loạt phim này rất giống món “điểm tâm” bởi nó có đủ mọi thứ ông ấy muốn. “Tôi là một diễn viên may mắn, luôn có việc để làm. Đây là loạt phim truyền hình đầu tiên tôi tham gia kể từ sau phim Eli Stone ba năm về trước. Tôi thực sự muốn làm điều này”-Victor Garber chia sẻ.
 
 

Tài tử này thổ lộ rằng rất yêu công việc, muốn làm việc mỗi ngày. Victor được biết đến qua vai Jesus trong phim Godspell, John Wilkes Booth trong Assassins, Jack Bristow trong phim truyền hình Alias, Max trong Lend Me a Tenor, Thomas Andrews trong phimTitanic, và vai diễn trong Argo. Ngoài ra, Victor đóng vô số phim khác: Take Me Home, The Entitled, The Town,Star Trek...
 
Theo Nguoilaodong

Các tin cũ hơn