Cặp đôi Hoàn hảo tập luyện chờ đêm ra mắt!

Thứ sáu, 18/01/2013, 07:39
Đêm thi đầu tiên của chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ khai màn lúc 21h ngày 20/1 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3- Đài TH VN.

Để chuẩn bị cho đêm thi đầu tiên với chủ đề Nhạc tự chọn này, các cặp đôi đã có những buổi tập luyện với Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Quốc Bảo từ khá sớm. Trong hai ngày 16 và 17/1, các cặp đôi đã có buổi ráp với ban nhạc tại phòng trà We với sự theo sát của nhạc sĩ Quốc Bảo, và nhạc sĩ Bảo Chấn - người chỉ huy dàn dây.

Ở buổi tập luyện này, MC Trấn Thành - cựu quán quân của mùa giải đầu tiên - cũng là MC của chương trình năm nay - cũng đã đến tham gia, và góp ý cho các đồng nghiệp.

Cặp đôi Thảo Trang và Thuận Việt sẽ chọn một ca khúc sôi động của Bruno Mars để thể hiện. Còn cặp đôi Hà Thúy Anh, Minh Tiệp chọn ca  khúc khá của nhóm nhạc All 4 One để trình bày. Thái Trinh và Phan Anh sẽ vui tươi, mộc mạc trong một nhạc phẩm ca ngợi vẻ đẹp của đất nước Việt Nam, trong khi cặp Quang Hào và Kim Oanh sẽ bùng cháy trong một ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến...

Chọn một ca khúc nhạc Pháp lời Việt để thể hiện, Mỹ Lệ và Khương Ngọc sẽ gây bất ngờ không chỉ bởi giọng hát mà còn sự dí dỏm trong cách biểu diễn. Không hề kém cạnh, Cát Phượng và Phan Đinh Tùng cũng phát huy thế mạnh của mỗi người với một tình khúc lãng mạn của nhạc sĩ Đức Huy. Trong khi, Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ sẽ lôi cuốn khán giả không những phần nghe, mà lẫn phần nhìn trong một tác phẩm Jazz khá nổi tiếng của Việt Nam.

Các cặp đôi khác: Nathan Lee & Ngọc Oanh, Hoàng Hải & Thùy Linh, Lê Trung Cương & Khánh Ngọc hứa hẹn cũng sẽ tìm cho mình được một lượng khán giả riêng.

Với lần chào sân đầu tiên này, các cặp thí sinh vừa mang tâm lý hồi hợp, nhưng cũng khá thoải mái vì đêm thi này sẽ không có cặp đôi nào bị loại.

Một số hình ảnh tập luyện của các cặp đôi:

Theo TT&VH 

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích