Quang Dũng buồn khi con trai sống với bố dượng

Thứ tư, 06/02/2013, 09:00
Sau cuộc hôn nhân của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải, Quang Dũng nói gì?

Mối tình giữa Quang Dũng và Jennifer Phạm từng được xem là cuộc tình đẹp trong showbiz Việt. Quen nhau được một thời gian rồi tiến đến hôn nhân và có cậu bé Bảo Nam làm minh chứng cho tình yêu. Một thời gian sau, họ chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Bẵng đi một thời gian, Jennifer Phạm lên xe hoa cùng đại gia Đức Hải, còn Quang Dũng vẫn lẻ bóng một mình.

quang dung
 Tối 5/1, liveshow Còn ta với nồng nàn của Quang Dũng diễn ra tại TP.HCM sau gần 3 năm anh không thực hiện chương trình riêng nào. Hình ảnh Bảo Nam xuất hiện trên màn hình làm nhiều người xúc động

Kín tiếng trong chuyện đời tư, Quang Dũng rất ít khi chia sẻ bất cứ những gì xảy ra quanh mình. Phải hiếm hoi lắm anh mới lên tiếng về cuộc hôn nhân lần 2 của người mình từng yêu thương.

Anh nói: “Jennifer Phạm đã lập gia đình, hai cuộc sống khác nhau rồi nên tốt nhất là luôn tạo niềm vui cho nhau. Cô ấy đang sống tốt và yên bình thì tôi cũng rất vui. Hai người cũng từng là vợ chồng thì người nào có niềm vui viên mãn chắc chắn người kia cũng sẽ chia sẻ, vui lây. Có nhiều người thắc mắc là tôi có cảm thấy buồn và khó chịu không khi con trai về sống với bố dượng. Nói tôi không buồn thì không đúng. Nhưng hiện tại cháu đang sống cùng ông bà ngoại ở Mỹ, có nề nếp, học hành bên đó rồi, chắc cháu không sống ở Việt Nam”.

quang dung
 Hiện tại, Quang Dũng đang có cuộc sống bình lặng hơn và công chúng đang ngày đêm mong mỏi người đàn ông này sớm tìm được cho mình bến bờ hạnh phúc mới.

“Tôi không muốn nhắc đến quá khứ nữa vì hiện tại tôi và cô ấy đang có những niềm vui riêng, tiến triển tốt thì tôi không muốn nói thêm gì nữa. Con trai tôi đang sống tốt với ông bà ngoại ở bên đó nên tôi và mẹ cháu rất yên tâm. Điều mà tôi nghĩ quan trọng hơn cả là tôi và cô ấy phải cố gắng hết sức để dành thời gian cho cháu. Đó là niềm vui và hạnh phúc của tôi trong cuộc sống sau âm nhạc”. Anh cho biết thêm.

Sau liveshow Còn ta với nồng nàn của Quang Dũng diễn ra tại TP.HCM vào tối 5/1, anh đang tiếp tục cho những dự án âm nhạc của mình. Hiện tại, Quang Dũng đang có cuộc sống bình lặng hơn và công chúng đang ngày đêm mong mỏi người đàn ông này sớm tìm được cho mình bến bờ hạnh phúc mới.

Theo NCĐT

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích