Dương Mịch dọa kiện kẻ tung loạt ảnh cô đi thẩm mỹ

Thứ tư, 06/03/2013, 07:31
Sau khi hàng loạt hình ảnh của nữ diễn viên Dương Mịch được cho là xuất hiện tại một trung tâm thẩm mỹ với nghi án nâng ngực được các trang báo mạng đăng tải, Dương Mịch ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận và đính chính.

Trước đó, một cư dân mạng tiết lộ đã tận mắt chứng kiến thấy nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc đại lục xuất hiện tại một trung tâm thẩm mỹ nâng ngực tại Bắc Kinh.

Theo lời người này kể lại cho các trang báo mạng Trung Quốc thì Dương Mịch ban đầu đến đây để tìm hiểu về thủ thuật cũng như được tư vấn về kỹ thuật nâng ngực của trung tâm.

Ngoài thông tin, người này còn cung cấp một số hình ảnh được cho là của nữ diễn viên Dương Mịch khiến nhiều người càng thêm hồ nghi về nhan sắc và kích thước vòng một thực sự của Dương Mịch.

Sau khi thông tin trên được lan truyền rộng rãi, chiều ngày 4/3, trên weibo cá nhân của Dương Mịch đã có một đoạn văn bản Dương Mịch đáp trả lại thông tin và hình ảnh trên không phải là cô, đồng thời phủ nhận việc cô chưa từng lui tới bất kỳ một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nào.

Những hình ảnh được cho là của Dương Mịch tại một trung tâm thẩm mỹ nâng ngực ở Bắc Kinh.

Nữ diễn viên sinh năm 1986 đã gia nhập làng giải trí từ khá lâu (đóng phim từ năm lên 4) và cũng gặp khá nhiều tin đồn về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Bản thân Dương Mịch cũng không ít lần công khai phủ nhận những thông tin thất thiệt trên trước công chúng và truyền thông. Tuy  nhiên, khi một scandal về thẩm mỹ chưa kịp lắng xuống thì những tin đồn khác lại nổi lên.

Hình ảnh được cho là của nữ diễn viên Dương Mịch tại một trung tâm thẩm mỹ nâng ngực.
 
Và gần đây nhất là thông tin kèm hình ảnh nữ diễn viên Dương Mịch ăn vận gọn gàng kín đáo, mắt đeo kính râm, hành tung khá thận trọng xuất hiện tại một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ làm tăng vòng một cho phụ nữ ở Bắc Kinh.

Sau một hồi bàn bạc với nữ y tá ở đây, Dương Mịch được đưa đến một phòng VIP của trung tâm trên. Sau nửa tiếng đồng hồ, người phụ nữ được cho là Dương Mịch được nhân viên đưa ra ngoài và vội vàng lên xe rời khỏi trung tâm.

Cũng theo lời kể của nhân viên tại trung tâm thẩm mỹ, người phụ nữ trong bức hình lan truyền trên mạng đúng là từng đến trung tâm của họ để được tư vấn về kỹ thuật mới trong phẫu thuật nâng ngực, tuy nhiên nhân viên này không tiện nêu danh tính của người phụ nữ đang được cho là Dương Mịch.
 
Phản ứng phủ nhận của Dương Mịch trên weibo cá nhân.

Trên weibo của Dương Mịch ngay sau đó cũng đã có phản ứng từ người quản lý: “Người phụ nữ trong hình mà các báo đăng tải không phải là Dương Mịch, Dương  Mịch cũng chưa từng bao giờ xuất hiện tại một trung tâm thẩm mỹ nâng ngực nào”. Thông tin từ weibo của Dương Mịch cũng cho biết, công ty quản lý và Dương Mịch sẽ lưu lại những thông tin trên và có đầy đủ quyền lợi pháp lý để đưa vụ này khởi tố trước pháp luật.

Dương Mịch nhiều lần dính nghi án nâng ngực nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra, phía Dương Mịch cũng hy vọng người hâm mộ, người quan tâm cũng như bạn bè có thể hiểu rõ chân tướng sự việc, đồng thời mong mọi người không nên truyền tải những thông tin thất thiệt trên.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích