Fan nhí 10 tuổi mua xe hơi tặng La Chí Tường

Thứ ba, 05/03/2013, 14:11
Một em bé ở Trung Quốc đại lục đã đập lợn lấy tiền mừng tuổi hơn 100 ngàn tệ để mua xe hơi tặng cho thần tượng xứ Đài La Chí Tường.

Trang giải trí Sina của Trung Quốc đưa tin, một fan nhí của nam diễn viên, ca sĩ kiêm MC nổi tiếng của Đài Loan là La Chí Tường vì tình yêu với thần tượng đã đập lợn lấy số tiền mừng tuổi trị giá 100.000 tệ (khoảng 326 triệu đồng) để mua một chiếc xe hơi đồ chơi có kích thước như xe thật để tặng cho tiểu Trư (tên gọi thân mật của La Chí Tường – pv).

Fan nhí bên đống tiền mừng tuổi.
Chiếc xe hơi đồ chơi giống y như thật là món quà mà cô bé 10 tuổi dành tặng thần tượng La Chí Tường.

TờSina trích lời đề tặng của cô bé này trên trang Tieba: “Em dùng tiền mừng tuổi để mua tặng anh món đồ chơi khổng lồ này”.

Ngoài ra, nhóc tì này còn cho biết, nếu Chí Tường không nhận món quà của em thì cô bé sẽ đập vỡ chiếc xe hơi đồ chơi. Trên trang Tieba, cô bé 10 tuổi còn đăng tải bức hình của chính mình và số tiền mừng tuổi tiết kiệm và dòng chia sẻ: “Anh tiểu Trư trong Mối tình ngoại truyện thật là xuất sắc!”.

Fan nhí cũng tiết lộ, nhất định trong buổi biểu diễn sắp tới của La Chí Tường, cô bé sẽ đích thân mang món đồ chơi là chiếc xe hơi để tặng cho thần tượng. Nếu La Chí Tường không chịu nhận thì cô bé sẽ đập tan chiếc xe hơi.

Nam diễn viên, ca sĩ La Chí Tường.

Hành động của cô bé khiến nhiều người lớn cảm thấy không mấy hài lòng. Một cư dân mạng chia sẻ, cô bé hâm mộ tuy tuổi còn nhỏ nhưng thật biết khoe khoang và khoa trương để theo đuổi thần tượng, bố mẹ đâu không biết dạy dỗ để người khác phải lo thay.

Trong khi một fan khác của La Chí Tường lại thẳng thắn cho rằng: “Cách cô bé này biểu lộ tình cảm với thần tượng thật không đúng cách mà còn khiến anh tiểu Trư phiền lòng thêm. Tiểu Trư vốn rất yêu quý fan của mình, thường họp mặt giao lưu với fan. Để  biểu lộ tình cảm với thần tượng thì chỉ cần những cách đơn giản nhất, đồng thời cũng sẽ không nhận những món quà kỳ cục như của cô bé kia”.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích