Cindy Crawford giải thích lý do hôn nhân thất bại

Thứ bảy, 16/03/2013, 13:39
Cuộc hôn nhân đầu tiên với nam diễn viên Richard Gere thất bại như lý giải của siêu mẫu đình đám Cindy Crawford đó là vì họ chênh lệch tuổi tác quá lớn.

Khi siêu mẫu Cindy Crawford và tài tử Richard Gere kết hôn vào năm 1991, cô dâu mới 25 tuổi và chú rể thì đã 42 tuổi.

Chẳng mấy ngạc nhiên, cuộc hôn nhân của cặp đôi này kết thúc nhanh chóng, chỉ 4 năm sau đó. Trả lời phỏng vấn trong show truyền hình của Oprah Winfrey, Cindy Crawford cho biết, cuộc hôn nhân của cô và tài tử phim Người đàn bà đẹp thất bại vì hai người chênh nhau quá nhiều tuổi.

“Phụ nữ ở tuổi ngoài 20 thì mới bắt đầu khám phá bản thân và cuộc sống quanh họ. Vì thế họ rất khó để thay đổi mình khi họ yêu hoặc kết hôn,” siêu mẫu người Mỹ nói.
 ly hon

Cindy Crawford và Richard Gere ngày còn hạnh phúc

Cindy Crawford và Richard Gere gặp nhau khi cô mới 21 tuổi và như siêu mẫu nổi tiếng chia sẻ thì: “Ở tuổi đó, tôi thường bị người khác “chỉ bảo” cách sống trong khi cá nhân tôi nhiều lúc lại muốn là người được “chỉ đạo”.”

Dù hôn nhân đã tan vỡ nhưng Cindy Crawford vẫn dành nhiều lời tốt đẹp khi nói về chồng cũ, siêu mẫu 47 tuổi khẳng định: “Richard Gere là người có nhiều ảnh hưởng tới tôi. Chính anh ấy đã dạy tôi cách đối phó với cuộc sống của người nổi tiếng.”

“Richard đã dạy tôi phải yêu mến fans thế nào đồng thời biết tạo ra một giới hạn ra sao. Tôi vẫn luôn coi những gì đã qua là những kỷ niệm đẹp, chồng cũ của tôi thực sự là người thông minh và thú vị, anh ấy đã giúp tôi hiểu được nhiều điều về thế giới này.”

Theo Dantri

Các tin cũ hơn