Giám đốc điều hành 20th Century Fox nghi bị giết

Thứ sáu, 15/03/2013, 16:05
Gavin Smith, giám đốc điều hành phân phối phim của hãng 20th Century Fox đã mất tích từ ngày 1/5/2012. Sau một thời gian dài điều tra, cảnh sát Mỹ vừa cho biết họ nghi Gavin đã bị giết và phi tang xác chết.

Cơ quan điều tra thông báo ngày 14/3 rằng thám tử tư đã phát hiện vài bằng chứng cho thấy Gavin có thể bị giết chết dù hiện vẫn chưa tìm thấy xác của ông.

Theo Steve Whitmore, phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Los Angeles, cảnh sát đã phát hiện xe của Gavin hồi tháng 2. “Đây là manh mối quan trọng. Dựa vào tình trạng chiếc xe cũng như manh mối thu được, các nhà điều tra tin rằng Gavin bị giết” - Steve cho biết.

Phát ngôn viên này còn tiết lộ rằng cảnh sát biết khá nhiều chuyện xảy ra nhưng họ vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Giám đốc điều hành 20th Century Fox nghi bị giết

Giám đốc điều hành 20th Century Fox nghi bị giết

Gavin Smith nghi bị giết chết và hủy xác

Cơ sở nơi phát hiện chiếc xe có liên hệ với John Creech, người đàn ông đang bị giam ở nhà tù Los Angeles, cách nhà người bạn không xác định của Gavin ở Oak Park khoảng 20 dặm. Người này được xem là đối tượng đáng tình nghi nhưng không bị bắt hoặc thẩm vấn gì thêm về vụ Gavin mất tích.

Gavin Smith, 57 tuổi, là giám đốc điều hành phân phối phim tại hai thị trường Oklahoma City và Dallas của hãng 20th Century Fox.

Sau cuộc họp về điện ảnh, Gavin lái xe về nhà một nữ đồng nghiệp ở vùng ngoại ô Oak Park, hạt Ventura, không xa nhà ông. Sau đó, Smith lái xe trở về và mất tích từ đó đến nay. Cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Người nhà Gavin cũng treo thưởng cho những ai phát hiện ông.

Trước khi làm việc cho 20th Century Fox, Gavin tham gia vài bộ phim: The Ty Cobb Story, Remington Steele... chỉ với vai nhỏ. Ông đã có hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và thường nói rằng sẽ trở lại đóng phim sau khi về hưu.

Theo NLĐ

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn