Trò cưng của Quốc Trung vào thẳng chung kết Got Talent

Thứ tư, 27/03/2013, 07:40
Mặc dù lọt vào top 3, song Lương Hoàng Khánh An đã không được lựa chọn để đi tiếp vào chung kết Got Talent.

Với đêm bán kết thứ 6, top 3 thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất bao gồm: Lương Hoàng Khánh An, Cao Hà Đức Anh, Nguyễn Kiều Anh. Đây không phải là kết quả gây bất ngờ. Bởi các thí sinh này đều đã có những phần thể hiện vô cùng ấn tượng.

Theo kết quả bình chọn của khán giả, giọng ca “của hiếm” Nguyễn Kiều Anh là người nhận được số phiếu cao nhất. Cô là thí sinh được vào thẳng vòng Chung kết Vietnam Got Talent 2013.

Với “cơn mưa” lời khen mà Kiều Anh nhận được từ 3 vị giám khảo trong đêm bán kết 6, không khó để đoán cô sẽ lọt top 3. Và càng không khó để đoán cô sẽ vào chung kết khi tên của bé Lương Hoàng Khánh An được xướng lên ở vị trí top 3. Bởi lẽ, Kiều Anh vừa đàn tốt, lại vừa hát hay, đây là một thế mạnh hơn hẳn so với bé Khánh An.
Nguyễn Kiều Anh
Kiều Anh vui mừng khi biết tin mình vào thẳng chung kết.

Nguyễn Kiều Anh năm nay 19 tuổi. Cô sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, hiện tại Kiều Anh đang học đàn tranh tại Hà Nội. Một điều hết sức thú vị nữa, đó là cô gái xinh đẹp này chính là học trò “cưng” được nhạc sĩ Quốc Trung đỡ đầu. Cô đã từng tham gia đêm nhạc “Khởi nguồn” của thầy mình hồi tháng 9/2012 vừa rồi.

Sau khi Nguyễn Kiều Anh được vào thẳng chung kết, chỉ còn 2 “tài năng nhí” Khánh An và Đức Anh chờ đợi cơ hội cầm tấm vé đi tiếp từ phía ban giám khảo. Kết quả cuối cùng, cậu bé hát rock với phong cách tự tin và chuyên nghiệp là người được lựa chọn.

Vietnam got talent
Đức An là gương mặt tiếp theo của đêm bán kết 6 tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Kết quả này khiến rất nhiều fan hâm mộ cô bé tài năng Khánh An cảm thấy không hài lòng. Sau khi công bố kết quả, rất nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự bức xúc cũng như comment động viên Khánh An trên trang fanpage của bé.

Vietnam got talent
Dù không được vào Chung kết, song tài năng của Khánh An là không thể phủ nhận.

Mặc dù phải dừng bước, song, tài năng của Khánh An là không thể phủ nhận, và điều quan trọng nhất là cô bé đã giành được nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả. Điều này sẽ là động lực để Khánh An tiếp tục trau dồi tài năng của mình.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích