Phương Uyên quay trở lại Giọng hát Việt 2013

Chủ nhật, 21/04/2013, 08:54
Tiếp nối thành công của Giọng hát Việt mùa thứ nhất, chương trình truyền hình Giọng hát Việt đã bắt đầu khởi động mùa thứ hai để tiếp tục tìm ra những tài năng mới với nhiều thay đổi.

Đây cũng là lần đầu tiên dàn huấn luyện viên với 4 gương mặt Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Hồng Nhung và Quốc Trung ra mắt giới truyền thông. Điểm mới của Giọng hát Việt năm nay so với mùa trước là trong vòng Đối đầu, ngoài lựa chọn các thí sinh chiến thắng, các huấn luyện viên còn có thể “cướp” thí sinh thua cuộc từ đội khác về đội của mình. 

Bộ tứ quyền lực mới của The Voice Việt


Sau vòng này, đội của mỗi Huấn luyện viên sẽ có 10 thí sinh vào vòng tiếp theo (vòng Đo ván). Kết thúc vòng Đo ván, mỗi đội chỉ còn 5 thí sinh đi tiếp vào vòng cuối cùng là vòng Biểu diễn trực tiếp (Liveshow) để chọn ra một người thắng cuộc. Vòng này sẽ chỉ có 8 Liveshow thay vì 12 đêm như năm ngoái. 

Cũng theo BTC, nữ nhạc sỹ Phương Uyên sẽ trở lại vị trí giám đốc âm nhạc cho Giọng hát Việt mùa thứ hai, dù cô dính nhiều thị phi ở mùa thứ nhất. MC Phan Anh tiếp tục giữ vai trò "cầm trịch" cho chương trình. Thí sinh giành giải nhất: 500.000.000 VNĐ + Hợp đồng thu âm với hãng đĩa Universal. Ngoài giải thưởng tiền mặt, người thắng cuộc sẽ nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ nhà tài trợ.

Chương trình Giọng Hát Việt 2013 đã được khởi động từ tháng 3.2013. Thời gian phát sóng của chương trình kéo dài hơn 6 tháng, bắt đầu từ 19.5 và kết thúc vào 24.11 vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 với 20 tập.

Theo Laodong

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn