Hương Tràm xuất hiện ở Bước nhảy hoàn vũ

Thứ bảy, 20/04/2013, 10:57
Sau đêm thi chủ đề “Điệu nhảy do đối thủ chọn”, Bước nhảy hoàn vũ tuần này sẽ mang tới khán giả phần thi mang chủ đề “Nhảy Dancesport ​​trên nền nhạc Dân gian/Truyền thống/Country”.

Hương Tràm

Ở liveshow này, cặp đôi Hòa Hiệp và Vesela thể hiện vũ điệu Samba trên nền của một ca khúc truyền thống Ấn Độ. Cặp đôi Ngọc Quyên và Daniel lại chọn cho mình điệu Cha cha cha trên nền của một ca khúc nhạc dân gian Bulgari. Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Victoria sẽ thể hiện điệu Jive trên nền nhạc của một bản dân ca quen thuộc của Việt Nam.

Hương Tràm

Thú vị hơn, một ca khúc dân vũ châu Phi được kết hợp với vũ điệu Samba sẽ được thể hiện bởi cặp đôi Bảo Anh và Atanas. Ngoài ra, cặp đôi Yến Trang và Tisho lựa chọn cho mình vũ điệu Samba trên nền nhạc của một ca khúc truyền thống Brasil.

Maya và Kristian lựa chọn một ca khúc nhạc country Mỹ với điệu Jive. Trong khi đó, Hồ Vĩnh Khoa và bạn nhảy thể hiện vũ điệu Passodoble trên nền một ca khúc truyền thống Tây Ban Nha.

Ngoài ra, chương trình còn chào đón sự trở lại của quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên Hương Tràm với vai trò ca sĩ khách mời.

Trong đêm thi sắp đến, cô sẽ thể hiện một ca khúc kinh điển từng gắn liền với tên tuổi của Eric Burdon và The Animals. Đây cũng là ca khúc nhạc nền cho một tiết mục được vũ công Daniel biên đạo.

Đêm Liveshow 5 của Bước nhảy hoàn vũ diễn ra vào tối nay (20/4) tại Hãng phim Giải phóng thành phố Hồ Chí Minh, phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3. Đêm thi này tiếp tục loại một cặp thí sinh.

 

Theo GDVN

Các tin cũ hơn