Những mỹ nữ Việt bỗng dưng "mất tích" khỏi showbiz

Thứ sáu, 03/05/2013, 14:26
Diễm Hương, Việt Trinh, Trịnh Chân Trân, Thụy Quân, Thụy Vân gần như "mất tích" khỏi showbiz sau một thời gian "làm mưa làm gió".

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Họ đều đã từng là những gương mặt gây ít nhiều sự chú ý trong lĩnh vực của mình. Tuy nhiên, vì lí do này hay lí do khác, các người đẹp dưới đây bỗng dưng "mất tích" khỏi showbiz Việt trong khi sự nghiệp vẫn còn có thể phát triển.

Diễm Hương
 
Diễm Hương gần như là ngôi sao lớn nhất của điện ảnh Việt Nam những năm cuối thập niên 80 - đầu thập niên 90. Đây là giai đoạn hoàng kim của điện ảnh Việt Nam. Những bộ phim có mặt Diễm Hương vào vai nữ chính như Nước mắt học trò, Phạm Công - Cúc Hoa, Sơn Tinh - Thủy Tinh,... đều cực kì ăn khách.

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Tuy nhiên, khi giai đoạn dòng phim thị trường bị thoái trào, Diễm Hương cũng như tất cả các ngôi sao khác đều biến mất tăm khỏi màn ảnh nhỏ. Người đẹp cũng không cố gắng bám trụ như các đồng nghiệp khác mà lặng lẽ lấy chồng, sinh con và sang Canada định cư. Mỗi lần vô tình xuất hiện cùng bạn tại các sự kiện giải trí, Diễm Hương đều khá ngại lọt vào ống kính phóng viên.

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Lần xuất hiện gần đây nhất của Diễm Hương

Việt Trinh 

Cùng với Diễm Hương, Việt Trinh cũng gần như là "Ảnh hậu" của điện ảnh Việt trong 2 thập niên 80-90. Tuy nhiên, sự nghiệp của ngọc nữ có đôi mắt buồn trong Người đẹp Tây Đô gần như biến mất khi cô bị vướng vào những tin đồn bệnh ngôi sao, kiêu căng và đặc biệt là liên quan đến hai người tình đại gia làm ăn phi pháp. 

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Những cú sốc đó đã khiến Việt Trinh gần như không đứng lên được. Nữ diễn viên biến mất hoàn toàn khỏi làng điện ảnh và sống lặng lẽ một thời gian khá dài, chỉ chuyên tâm đi chùa và làm từ thiện. Gần đây, cô quay trở lại với vai trò đạo diễn phim chứ không có ý định một lần nữa gắn bó với nghiệp diễn đã đem lại quá nhiều nỗi đau cho mình.

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Á hậu Trịnh Chân Trân

Trịnh Chân Trân tuy chỉ nhận được danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004, nhưng dư luận lúc ấy dành nhiều sự chú ý cho người đẹp gốc Hoa hơn cả Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.

Nhiều người tưởng rằng Trịnh Chân Trân sẽ bước chân vào showbiz, nhưng cuối cùng người đẹp này bất ngờ lui về phía sau hậu trường làm... phó tổng giám đốc cho một công ty lớn của "chúa đảo Tuần Châu" Đào Hồng Tuyển

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Một thời gian sau, Trân Chân không tiếp tục làm việc tại Tuần Châu nhưng vẫn không quay lại với showbiz. Người đẹp nghỉ ngơi rồi quyết định sang Mỹ làm việc và định cư, chính thức rút chân khỏi showbiz Việt. Hiện nay, thỉnh thoảng cô vẫn tham gia các show thời trang tại Mỹ, còn ở Việt Nam thì gần như "lặn mất tăm".

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Hoa hậu Thụy Quân

Sau sự đăng quang của Thanh Hằng năm 2002, cô gái 17 tuổi Thụy Quân là Hoa hậu tiếp theo của cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh 2003. Với chiều cao 1m72 và tiếng vang rất lớn của cuộc thi này lúc đó, Thụy Quân nhanh chóng được lựa chọn là đại diện Việt Nam tại Miss World 2003.

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Không như những người đẹp khác luôn nhờ thành tích có mặt tại Miss World để đẩy mạnh sự nghiệp của mình, Thụy Quân chỉ chuyên tâm vào việc học sau khi từ cuộc thi này trở về. Sau đó, Thụy Quân lấy chồng, sinh con và gần như không tham gia bất cứ hoạt động nào của showbiz nữa.

Ngày 27/4 vừa qua, mỹ nữ một thời của showbiz Việt đồng ý xuất hiện tại một sự kiện chỉ vì lí do ngày này đúng vào dịp kỷ niệm 10 năm ngày cô đăng quang, là một kỉ niệm đẹp mà cô muốn nhớ lại. 

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Á hậu Thụy Vân

Là Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân cũng được hi vọng sẽ trở thành một gương mặt sáng giá của làng thời trang Việt. Tuy nhiên, người đẹp này cũng gây bất ngờ khi lựa chọn cuộc sống bình thường với vị trí BTV cho đài truyền hình Việt Nam.

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Cô gần như không tham gia vào bất cứ dự án giải trí nào sau đó mà chỉ âm thầm đi làm và cũng âm thầm... lấy một doanh nhân giàu có. Hiện nay, người đẹp đã có một cậu con trai kháu khỉnh và một gia đình hạnh phúc. Thụy Vân vẫn không có ý định trở lại showbiz mà chọn cuộc sống bình yên bên gia đình.

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Con trai dễ thương của Thụy Vân.

Những mỹ nữ Việt bỗng dưng

Kết

Trên đây là một trong số ít những người đẹp Việt tiêu biểu sớm "bỏ cuộc chơi" để về với cuộc sống đời thường. Việc bất ngờ rời khỏi showbiz của họ với nhiều lí do khác nhau có thể từng khiến khán giả tiếc nuối, nhưng cuối cùng những người đẹp này đều đã có được một con đường và cuộc sống tốt cho riêng mình.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích