Beyonce khiến công chúa Eugenie xấu hổ

Thứ năm, 02/05/2013, 16:49
Nữ ca sĩ Beyonce không nhận ra công chúa Eugenie, thành viên Hoàng gia Anh, trong số những khán giả đến xem đêm diễn của mình tại London. Cô khiến Eugenie xấu hổ cúi mặt khi mời hát cùng.

Beyonce tổ chức đêm diễn trên trong khuôn khổ chuyến lưu diễn thế giới có tên Mrs. Carter World Tour. Công chúa Eugenie, con gái hoàng tử Andrew, Công tước xứ York và Sarah, nữ công tước xứ York, cháu gái nữ hoàng Elizabeth II đã đến xem buổi diễn này. Tuy nhiên, Beyonce không nhận ra cô và lầm tưởng công chúa chỉ là khán giả bình thường. 

 Beyonce

Beyonce và công chúa Eugenie.

Beyonce

Beyonce không nhận ra công chúa.

Beyonce

Còn công chúa lại dễ xấu hổ trước đám đông.

Trong khi trình bày ca khúc Irreplaceable, Beyonce yêu cầu khán giả cùng hát với cô điệp khúc “to the left, to the left” như thường thấy. Nữ ca sĩ đưa micro về phía công chúa Eugenie và theo tờ Mirror, công chúa xấu hổ, đỏ bừng mặt, cúi nhìn xuống sàn. Tất cả bạn bè đi cùng đã trêu chọc công chúa rất nhiều vì sự cố này.

Một nhân chứng cho biết Beyonce không nhận ra Eugenie và nghĩ rằng cô là “fan” bình thường. Vì thế, nữ ca sĩ này mới yêu cầu hát cùng. Hơn nữa, nhóm của công chúa đứng sát sân khấu và trước đó cô hào hứng dùng điện thoại chụp ảnh, quay clip đêm diễn như một người hâm mộ bình thường. 

Beyonce 

Công chúa và bạn bè đứng gần sân khấu.

Được biết, công chúa đến xem đêm nhạc cùng nhà thiết kế Matthew Williamson, ngôi sao truyền hình thực tế Donna Air, anh trai công nương Kate là James Middleton...

 

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích