Lê Hoàng và những pha hứng đòn “vỗ mặt”

Thứ sáu, 03/05/2013, 09:00
Là giám khảo kỳ cựu của nhiều chương trình truyền hình thực tế, vị đạo diễn của “Gái nhảy” đã không ít lần chịu cảnh bị thí sinh “vỗ mặt” vì bức xúc điểm thi.

Lê Hoàng

Hòa Hiệp “bạo miệng” chê Lê Hoàng… stupid

Dừng chân ở liveshow 6 – Bước nhảy hoàn vũ 2013, diễn viên Hòa Hiệp ngay lập tức thể hiện thái độ bức xúc với dàn ban giám khảo, đặc biệt là đạo diễn Lê Hoàng.

Lê Hoàng

“Nếu nhận xét chuyên môn làm cho Hòa Hiệp phục thì Hòa Hiệp sẽ phục, còn đằng này... Xin lỗi cho Hòa Hiệp nói là "stupid", làm đạo diễn để làm gì mà không biết bộ phim về con mèo đi hia, nhân vật con mèo đi hia như thế nào. Đó là một nhân vật dễ thương... Như vậy cũng gọi là đạo diễn và ngồi trên cái hàng ghế nóng BGK được sao?”, Hòa Hiệp “bạo miệng” nói.

Mỹ Lệ tố bị Lê Hoàng xử ép

Lê Hoàng

Với tiết mục Người ở người về của cặp Khương Ngọc – Mỹ Lệ trong liveshow 7 Cặp đôi hoàn hảo 2013, trong khi ba giám khảo còn lại nhất loạt giơ điểm 10 thì đạo diễn Lê Hoàng chỉ cho đôi này điểm 7 khiêm tốn.

Đó cũng là lý do dẫn tới phát ngôn “chói tai” của Mỹ Lệ: “Thú thật, tôi cũng không hiểu tạo sao anh ấy (Lê Hoàng - PV) lại nhận xét bài hát khó nghe và cho một số điểm khó hiểu như vậy, trong khi Người ở người về có giai điệu khá đơn giản và nhẹ nhàng”.

"Xin lỗi chứ giám khảo tuần vừa rồi cho điểm đã buồn cười thì tuần này lại buồn cười hơn. Tuần vừa rồi thì cãi nhau ra mặt, còn tuần này thì không ai nói gì thì lại cho điểm không liên quan và lên bờ xuống ruộng”.

Đáp lại, đạo diễn Lê Hoàng chỉ khẳng định là anh không sai và số điểm chính là ý kiến cá nhân của anh đối với từng tiết mục.

Thảo Trang: “Lê Hoàng, Lê Minh Sơn cố tình dìm tôi”

Lê Hoàng

Chia tay Cặp đôi hoàn hảo 2013 sau liveshow 6 trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả, “xấu lạ” Thảo Trang tỏ ra không “tâm phục khẩu phục” ban giám khảo, trong đó thái độ kịch liệt nhất nhắm vào nhạc sĩ Lê Minh Sơn và đạo diễn Lê Hoàng:

“Chỉ nhìn vào bảng điểm là thấy không có sự công tâm của cả Lê Minh Sơn và Lê Hoàng, chúng tôi hát đâu có tệ và sai chỗ nào, một tiết mục khá hoàn hảo như vậy mà đều cho điểm 7 thì có phải là cố tình dìm chúng tôi? Chính khán giả ở phim trường cũng như xem qua ti vi đều nhìn thấy rõ điều này”.

Minh Quân: “Nhận xét của anh ấy tự mâu thuẫn nhau”

Lê Hoàng

Ngay sau đêm thi đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo 2011, ca sĩ Minh Quân từng thể hiện sự bất mãn với cách nhận xét tiết mục Dẫu có lỗi lầm của anh và Lê Khánh.

"Anh Lê Hoàng nói là phần hát của tôi lấn lướt, gần như che lấp đi phần của Lê Khánh. Thế nhưng buồn cười là sau đấy, anh ấy lại bảo cặp đôi hoàn hảo là phải biết được điểm yếu của nhau, biết che lấp… Chính nhận xét của anh ấy tự mâu thuẫn với nhau.

Nếu anh tinh tế thì phải hiểu giọng hát của Lê Khánh không tốt và có thể là tệ nhất so với các thí sinh khác. Nếu tôi đưa cho Lê Khánh hát những phần khó thì còn thảm hại hơn. Tôi phải chọn những gì vừa phải với khả năng của Lê Khánh để không làm hỏng phần biểu diễn, bởi nếu cô ấy hát hỏng một câu thôi là không xong rồi.

Tôi nghĩ hiểu được khả năng của người bạn đồng hành là thành công một phần của sự hoàn hảo. Nếu Ban giám khảo không tinh ý, họ sẽ chỉ nhận xét phiến diện về giọng hát thôi thì rất thiệt thòi cho thí sinh”.

Đàm Vĩnh Hưng vẽ tên Lê Hoàng trên cánh tay

Lê Hoàng

Từng là thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo, với cá tính mạnh của mình, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã không ít lần “biểu tình” khi đạo diễn Lê Hoàng cho cặp đôi của anh điểm kém triền miên.

Đỉnh điểm là trong đêm bán kết, Đàm Vĩnh Hưng khoe hình vẽ trái tim bị mũi tên xuyên trên cánh tay, cùng với tên của đạo diễn Lê Hoàng. Khi được hỏi về ý nghĩa của hình vẽ, Đàm Vĩnh Hưng rất “biểu cảm” nói: “Rất là yêu, yêu lắm đó nha”. Một số người xem truyền hình đã hiểu câu nói của Đàm Vĩnh Hưng theo nghĩa ngược lại...

Theo Dân Việt

Các tin cũ hơn