Lộ diện bạn trai mới của Trang Nhung

Thứ ba, 11/06/2013, 14:00
Sau khi chia tay đại gia Lê Đắc Lâm, nữ diễn viên "Anh em nhà bác sĩ" bắt gặp thân mật với một người đàn ông lạ. Cả hai quấn quýt không rời trong rạp chiếu phim.

Dù chưa bao giờ khẳng định chuyện tình cảm với đại gia Lê Đắc Lâm nhưng mới đây, chân dài chính thức lên tiếng chia sẻ kết thúc mối tình sâu đậm này. Mối tình kéo dài gần 3 năm của Trang Nhung và bạn trai cũ từng được người đẹp nghĩ tới một kết thúc có hậu. Tuy nhiên, đúng như cô nói trong cuộc sống còn quá nhiều thứ mình muốn nhưng chưa chắc đã được. 

Theo đó, lý do cô đưa ra khiến hai người chia tay do hết duyên nợ, cả hai hết tình cảm. Trang Nhung muốn từ nay về sau, một trong hai người xuất hiện bên "người mới" thì khán giả cũng không nên lạ lẫm.

Tối qua, nữ diễn viên Hợp đồng scandal xuất hiện tình tứ bên một người đàn ông lạ. Họ cùng nhau đi xem phim. Người đàn ông  này trông rất trẻ trung và chiều cao khiêm tốn nhưng luôn bên cạnh chăm sóc Trang Nhung. Dù ở chốn đông người nhưng nữ diễn viên thoải mái thể hiện tình cảm với bạn trai. Hai người nắm tay, ôm vai và chụp hình bằng điện thoại. Gương mặt rạng ngoài của Trang Nhung khiến nhiều người phán đoán cô đang hạnh phúc với tình yêu mới, sau khi chia tay mối tình 3 năm.

Sau nhiều thị phi, Trang Nhung sống khép kín hơn. Cô ở ẩn gần hai năm và mới bắt đầu trở lại trong thời gian gần đây. Cô cho biết năm nay có nhiều kế hoạch mới nhưng chưa muốn nói trước. Cô vừa hoàn thành bộ phim Hợp đồng scandal và đang có nhiều kịch bản mới chờ cô phía trước.

Cô và bạn trai mới làm ngơ trước đám đông.

Nữ diễn viên xinh đẹp luôn khoác tay bạn trai. Cô tươi cười hạnh phúc như người đang yêu.

Cặp đôi còn chụm đầu vào nhau chụp hình bằng điện thoại riêng.

Cặp đôi dắt nhau vào rạp xem phim.

Theo Infonet 

Các tin cũ hơn