Hiệp Gà: "Biết đâu chỉ luộc 100 quả trứng mời hai họ"

Thứ tư, 12/06/2013, 13:39
Nam danh hài xứ Bắc cho biết, khi nào chụp ảnh cưới, anh sẽ tiết lộ cụ thể hơn về chuyện riêng.

Hiệp Gà cho biết, hiện tại, anh và bạn gái đang trong chuyến công tác ở Thanh Hóa. Anh cũng chia sẻ những hình ảnh mới, đầu húi cua bụi bặm bên cạnh bạn gái mới. Rút kinh nghiệm một số lần trước, anh thấy ngại khi chia sẻ về chuyện riêng của gia đình. 

 
Hình ảnh mới của Hiệp Gà với đầu húi cua.

Hiệp Gà nói, anh chỉ chia sẻ chuyện riêng với bạn bè thân thiết, tin tưởng. Dù thời gian qua có nhiều thông tin về anh không tốt trên báo chí, nhưng anh rất vui vì trong số nhiều người "ném đá", vẫn còn rất đông đảo khán giả yêu thương và quan tâm. Điều đó làm động lực để anh tiếp tục làm việc để lấy lại lòng tin trong lòng khán giả. 

 
Mọi thứ về đám cưới của Hiệp Gà vẫn đang trong dự tính.

Chia sẻ về đám cưới có khả năng diễn ra vào cuối năm, nam danh hài tâm sự, dù việc thuyết phục gia đình Phượng - bạn gái mới của anh - đã khá ổn, tuy nhiên, mọi thứ đang là dự tính và chưa có kế hoạch cụ thể. Khi nào chụp ảnh cưới, anh sẽ công bố chính thức về hôn lễ ở đâu và như thế nào. Anh còn hài hước nói thêm: "Biết đâu, có thể tôi chỉ luộc 100 quả trứng gà và mời gia đình hai họ".

Trước đó, chia sẻ về tình mới, anh cho biết, trong chuyện tình cảm, khi có động lực đặc biệt sẽ phát huy tuyệt vời. Nhưng chỉ cần mất động lực, anh buông xuôi và trở thành một thằng vớ vẩn. Với người bạn gái mới này, anh luôn hướng và mong làm những điều tốt lành cho cô ấy.

 
"Biết đâu tôi chỉ luộc 100 quả trứng gà mời hai họ trong lễ cưới".

Khoảng đầu năm 2013, Hiệp Gà chính thức công khai bạn gái mới trên trang cá nhân. Ngay lập tức mối tình này thu hút được sự chú ý của dư luận vì nghề nghiệp cũng như nhan sắc của cô gái kém anh gần 10 tuổi này.

Hiệp Gà nhiều lần lên tiếng chia sẻ về mối tình đầy cam go nhưng rất chân thành này của anh trên các tờ báo. Theo lời nam nghệ sĩ, cuộc tình này gặp phải rất nhiều sự phản đối của phía gia đình Phượng, nhưng anh vẫn kiên trì theo đuổi đến cùng và mong chờ ngày được danh chính ngôn thuận "rước nàng về dinh".

Trong quãng thời gian yêu, Hiệp Gà và bạn gái thường xuyên bên nhau, đi du lịch và lưu diễn cùng nhau. Hình ảnh thân mật, gần gũi và những kế hoạch của 2 người được chia sẻ một cách đều đặn, công khai trên mạng xã hội với những lời lẽ tràn ngập tình yêu của Hiệp Gà dành cho bạn gái. Mới đây, chia sẻ với phóng viên, Phượng cho biết, khả năng cuối năm nay, hai người sẽ có đám cưới.

Theo GĐXH

Các tin cũ hơn