Hollywood bàng hoàng vì nam ngôi sao Glee đột tử ở khách sạn

Chủ nhật, 14/07/2013, 14:49
Nam diễn viên điển trai của Glee đã qua đời khi mới 31 tuổi.

Theo tin mới nhất từ CNN, ngày hôm qua (theo giờ địa phương), ngôi sao của Glee - Cory Monteith đã được tìm thấy trong tình trạng tắt thở ở khách sạn Vancouver Fairmont Pacific Rim. Anh qua đời khi mới 31 tuổi. Thông tin về cái chết của Cory đang tràn ngập khắp các trang báo hàng đầu Hollywood. 

dot tu

Theo tin từ Hollywood, thi thể của Cory được tìm thấy vào đầu giờ chiều ở tầng 21 của khách sạn này. Cảnh sát địa phương cho biết sao nam đã đến khách sạn vào ngày 6/7 và dự kiến sẽ trả phòng vào đúng ngày 13/7. Khi nhân viên khách sạn chờ đến chiều vẫn không thấy Cory xuống làm thủ tục check-out nên đã lên phòng kiểm tra và phát hiện anh đã tắt thở. 

dot tu
 
Khách sạn nơi Cory đã qua đời

Phía cảnh sát cho biết trước đó một ngày, Cory còn đi dạo với vài người bạn. Trong ngày định mệnh, anh chỉ ở một mình trong phòng. Nguyên nhân của sự ra đi đột ngột này đang điều tra. Cảnh sát đang thẩm vấn những người đã đi cùng anh một ngày trước đó. 

dot tu

Cory Monteith sinh năm 1982, là diễn viên nổi lên nhờ vai Finn Hudson trong seri truyền hình Glee. Anh từng ẵm giải Teen Choice Awards dành cho nam diễn viên hài trong phim truyền hình vào năm 2011. Ngoài Glee, Cory từng khá nổi qua các vai The Simpsons, The Cleveland Show. 

Do bối cảnh gia đình, Cory đã nghiện ngập từ khi còn bé và bỏ học từ năm 16 tuổi. Năm 19 tuổi, Cory đã được gia đình cho đi cai nghiện. Trước khi bước vào ngành công nghiệp giải trí, Cory đã từng làm nhiều công việc khác nhau, trong đó có tài xế taxi, tài xế xe buýt trường học và thợ sửa mái nhà.

Tháng 3/2013, Cory từng vào trại cai nghiện lần thứ hai và đã cai nghiện thành công ngay sau đó. Về đời tư, Cory từng công khai hẹn hò với đồng nghiệp Lea Michelee từ tháng 4/2012.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích