Fan nữ D: Đan Trường rất sợ Hoàng Tuấn

Chủ nhật, 14/07/2013, 12:52
Sau bài phỏng vấn 12/7 trên báo Đất Viết của ông bầu Hoàng Tuấn lên tiếng bênh vực Đan Trường, fan nữ D đã lên tiếng nói về sự thật đằng sau tất cả những khẳng định của ông bầu lắm chiêu này. 

PV: - Trong bài phỏng vấn trả lời báo chí ngày 12/7, ông bầu Hoàng Tuấn có dành những lời không hay về chị. Chị có tiếp xúc nhiều với bầu Tuấn. Qua những lần tiếp xúc với bầu Hoàng Tuấn, chị có nhận xét như thế nào?  

D (Việt kiều Úc): - Tôi gặp bầu Tuấn trong lần tôi về Việt Nam, hôm đó anh Trường bảo mời anh Tuấn đi Thái Lan cùng, nhưng anh Tuấn không đi nên Trường bảo mời anh Tuấn đi ăn. Chứ bình thường tôi toàn đi ra chỗ khác, chứ không nói chuyện với anh Tuấn nhiều. Trường gọi cho em nhiều cũng bị bầu Tuấn nói, nên dẫn đến hai đứa hay mâu thuẫn.  

Tính của tôi không biết nịnh nên chắc bầu Tuấn không có thiện cảm. Bầu Tuấn là người lúc nào cũng muốn ức hiếp người khác, tỏ ra quyền lực và luôn luôn khẳng định là mình đúng. Đặc biệt, bầu Tuấn là người sống vì tiền. 

Dan Truong
Những tin nhắn Đan Trường hứa trả tiền. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Ngay từ lúc đầu Hoàng Tuấn khăng khăng trên báo chí tôi là một fan bình thường như bao người khác, không có chuyện yêu đương ở đây và như thể nói tôi nằm mơ, dựng chuyện. 

Khi Đan trường nói về mối quan hệ này thì chính anh ta mới là người sống 2 mặt, dựng chuyện và lúc nào cũng tỏ ra nguy hiểm, tỏ ra mình đúng. 

PV: - Chị tiếp xúc có thấy sự quan tâm của bầu Tuấn dành cho Đan Trường có phần hơi quá? 

D (Việt kiều Úc): - Hoàng Tuấn quan tâm đến Trường từ những điều nhỏ nhất, ăn gì, ngủ ở đâu, đi chơi với ai, lúc nào cũng kề bên. Mà Đan Trường rất sợ bầu Tuấn, nói gì cũng phải nghe, không tự quyết được, mà toàn do bầu Tuấn chỉ dắt.  

PV: - Trong bài phỏng vấn gần đây, Bầu Tuấn nói nhìn thấy đám cưới của Đan Trường sang trọng, xa hoa nên chị nghĩ anh ấy có tiền, nên mới nhắn tin để tống tiền. Chị nghĩ sao? 

D (Việt kiều Úc): - Hoàn toàn không phải, mà đó chính là thời điểm cửa hàng của tôi bị đòi nợ, chứ tôi cũng không muốn sự việc lại xảy ra như vậy, sau mấy tháng gửi tiền cho anh thì tôi đang gặp khó khăn. Nếu như mà tôi không gặp khó khăn thì tôi cũng không nhờ đến anh Trường giúp.  

Sự việc này cũng diễn ra từ lâu rồi nhưng trước đó tôi chỉ muốn giải quyết ở mức độ tình cảm. Thật không ngờ ngày 11/7, Đan Trường lại tung tin người đã từng giúp đỡ anh ấy trong lúc khó khăn là tống tiền.  

Giờ tôi muốn tất cả mọi người biết bộ mặt thật của Đan Trường. Đây chính là lời nhắn mà tôi nói riêng hay những ai cùng cảnh ngộ giống mình nói chung cùng lên tiếng để đòi lại những gì thuộc về mình. 

PV: - Có nhiều ý kiến cho rằng, tại vì chị không yêu được nên đạp đổ, quan điểm của chị như thế nào trước ý kiến này?  

D (Việt kiều Úc):-  Tôi cũng đang có cuộc sống mới của mình. Hết quen nhau, tôi không khó khăn bất cứ điều gì vì chẳng phải gửi tiền về Việt Nam cho ai trả nợ, chẳng phải tiêu quá nhiều tiền cho mọi thứ vô lí vì bạn trai tôi bây giờ có công việc làm ổn định. 

Tôi trách mình hồi đó quá ngây thơ nên mới bị lâm vào tình cảnh bi đát như thế này.  

PV:-  Theo như thông tin trên báo chí thì vợ chồng chị vẫn tiếp tục đòi thêm tiền Đan Trường lên đến 60.000 USD. Bầu Tuấn có nói đây là số tiền hoang tưởng, do chị tưởng tượng ra. Chị có thể nói rõ số tiền đó ở đâu ra và gồm những gì? 

D (Việt kiều Úc): - Hoàng Tuấn nói tôi chỉ có những tờ hoá đơn trị giá 10.000 USD và tôi đã nói những tờ hoá đơn chuyển tiền về tôi không xin được hết tất cả, còn tôi đưa Đan Trường bao nhiêu, chuyển về cho anh Trường bao nhiêu thì anh cũng biết rõ, va tôi tiêu những gì, bản thân tôi phải là người biết hơn ai hết. 

Gia đình tôi không phải không có, mà tôi phải ăn đứng dựng ngược nói khống lên tôi mất 60.000 USD trong thời gian quen Đan Trường. 

Sỡ dĩ Đan Trường và Hoàng Tuấn phản bác số tiền này vì chỉ có 20.000 USD là được gửi về, số tiền còn lại là tôi đã bỏ ra: 18.000 USD về Việt Nam, bao gồm chuyến đi Thái Lan, Đan Trường nói tôi chi tất cả từ A- Z, cho cả 4 người mà lúc đầu Đan Trường nói với tôi chỉ là 2 đứa đi.  

Trước đó, Đan Trường đã mua đồ hết 4000 USD, 25.000 USD còn lại là chi phí cho những món đồ hiệu tôi phải chi cho Đan Trường trong thời gian quen.  

Hoàng Tuấn và Đan Trường bắt lỗi tôi được chỗ này vì tất cả đồ dùng đó, giờ Đan Trường đã xài hết, ăn hết nên không có hóa đơn để trưng ra. 

Tôi là người đi mua, tiền tôi bỏ ra thì tôi phải biết. Người đời nói: Không ai cho không ai điều gì, có ăn thì có trả. Tôi không thấy Đan Trường lấy vợ giàu mà nhào vô đòi tiền một cách vô lý và không có cơ sở". 

PV:- Theo quan điểm bầu Tuấn có nói thì việc một fan hâm mộ được đi chơi cùng một ngôi sao nổi tiếng như Đan Trường, phải bỏ tiền ra đi du lịch là điều tất nhiên. Còn nếu nói là ủng hộ tiền cho Đan Trường tại sao không gửi cả cục mà lại chia lẻ. Đan Trường mắc bệnh kêu than khó khăn, chứ không có nợ nần thật sự, tất cả chỉ là do chị hiểu lầm và tự nguyện. Chị có suy nghĩ như thế nào?  

D (Việt kiều Úc): - Như tôi đã gửi giấy cho Đan Trường xem, cho thấy, vì Đan Trường muốn tôi gửi tiền về giúp Đan Trường hàng tháng để trả nợ, chứ tôi ko hề tự nguyện.  

Nếu Đan Trường nói tôi ủng hộ cho anh ấy 20 ngàn đô thì tại sao tôi không đưa luôn một lần, kiểu một cục mà cứ phải từng tháng? Đan Trường nói cần thì tôi mới gửi về như vậy chứ?  

Dan Truong
Những tin nhắn đe dọa của fan tên là Thanh. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Nếu nói tự nguyện sao tôi phải mỗi tháng tháng nào cũng gửi nếu người ta không cần, tôi không bị làm sao và thừa tiền đến mức đó.  

PV:- Có phải do Đan Trường không lựa chọn chị làm bến đỗ trong cuộc đời mình, nên chị ghen với Thủy Tiên, mới vẽ ra câu chuyện này? Ông bầu Hoàng Tuấn cũng khẳng định chuyện không có chuyện Đan Trường bắt cá hai tay?  

D (Việt kiều Úc): - Tôi không hề ghen với việc Đan Trường thành hôn với Thủy Tiên. Lúc đầu nghe tin Đan Trường công khai chuyện lấy Thủy Tiên, tôi đã chúc mừng vì lúc này tôi cũng có bạn trai mới và hạnh phúc riêng của mình.  

Tôi ngạc nhiên khi thấy Đan Trường trả lời báo chí là đã yêu Thủy Tiên vào tháng 4/2012 nên tôi có hỏi anh ấy tại sao lại làm như vậy khi thời gian đó cũng đang quen tôi.  

Đan Trường giải thích rằng: “Báo chí lúc nào cũng phóng đại lên hết em à. Anh không nói thế”. Tôi vẫn còn giữ lại tin nhắn đó của Đan Trường. Trong tin nhắn, Đan Trường hoàn toàn khẳng định mình đã tìm hiểu song song 2 người và lúc đó số điểm đang nghiêng về tôi.  

Vậy mà chuyện sờ sờ ra, ông bầu Tuấn lại nói hoàn toàn không có chuyện Đan Trường bắt cá 2 tay. 

PV: - Ông bầu Hoàng Tuấn có nói sự việc này nằm trong sự tính toán của chị, chị đã có kế hoạch từ trước để đặt điều tiếng xấu cho Đan Trường?  

D (Việt kiều Úc): - Sở dĩ tôi còn rất ít những chứng cứ và chỉ còn sót lại 1 vài tin nhắn của Đan Trường vì hồi đó tôi có tâm sự với một chị là fan của Đan Trường có gửi ảnh qua email. 

Đến giờ tôi tìm lại trong email mới có, chứ không phải như mọi người nghĩ tôi có âm mưu từ trước và giữ hết lại. Nếu có âm mưu từ trước chắc tôi sẽ giữ lại những tin nhắn Đan Trường bảo tôi gửi tiền về mỗi tháng và những tin nhắn yêu nhau trong thời gian đó để bây giờ không bị bất lợi khi mọi người nghĩ tôi tự nguyện gửi tiền. 

Cũng chính vì Đan Trường và Hoàng Tuấn biết mọi tin nhắn, hình ảnh chứng cứ, tôi đã xoá hết đi nên họ không sợ tôi có thể đưa ra nhiều chứng cứ chứng minh mối quan hệ nên ngay từ lúc đầu Hoàng Tuấn đã cãi.

 

Thêm nữa, fan của Đan Trường hay làm phiền tôi. Tôi quyết định dừng lại mối quan hệ yêu đương này. Sau khi chấm hết, Đan Trường vẫn nói chuyện hàng ngày và nói khó khăn, không có tiền quay clip. Đan Trường nói tôi và chị Thanh, mỗi người giúp 100 triệu. Chị Thanh nói với tôi: “Vậy mình giúp anh ấy lần cuối”.  

Trước khi quyết định, tôi có nói chuyện này với em rể của Đan Trường, anh ấy đã bức xúc, nói tôi “ngu”, “không còn gì để bàn”. Thậm chí anh ấy còn nói: “Nếu em đưa anh Bo 100 triệu, anh sẽ giận em luôn”.  

Tôi và chị Thanh vẫn giúp. Em rể Đan Trường biết chuyện, đã nói với mẹ ruột của Đan Trường nghe. Và khi tôi gọi về, bác ấy đã nói với tôi: “Đừng gửi tiền cho con trai bác nữa. Làm như vậy là con hại con bác đấy”. Hoàng Tuấn, khi không biết sự thật như thế nào đã hồ đồ bảo vệ Đan Trường, rồi vu khống tôi bịa đặt. 

PV:- Chị có nói, một fan nữ khác của Đan Trường tên Thanh có nhắn tin hù dọa sẽ giết cha mẹ mình, nhưng bầu Tuấn hoàn toàn phủ nhận, chị nghĩ sao? 

D (Việt kiều Úc): - Chuyện đó hoàn toàn có thật. Tôi vẫn còn giữ tin nhắn của Thanh, nhưng không còn đoạn chị ấy dọa nạt giết gia đình tôi.  

PV: -Căn cứ chị bị tố tống tiền là do chồng của chị có những lời nói không phải, mang tính chất hù dọa, chị nói sao? 

D (Việt kiều Úc): - Chồng của tôi rất bức xúc, vì nguyên do: Hóa đơn tôi gửi cho Đan Trường ho doi có ngày, tháng và tôi đã đưa Đan Trường xem, và khi thấy vậy, Đan Trường đã kể khổ, không có tiền.  

Dan Truong
Đan Trường và D thưở còn yêu nhau

Đan Trường còn nói: “Dung ơi, em xem có chỗ nào vay nặng lãi, chỉ giùm anh nhé. Giờ chi phí đám cưới ở Việt Nam anh phải tự lo, nếu không vay được tiền, không tổ chức đám cưới được, anh cảm thấy có lỗi với họ hàng”.  

Rồi Đan Trường hứa gửi cho tôi trước 2000 đô. Tôi có giải thích với Đan Trường: “Anh nhìn vào hóa đơn đó, rõ ràng số tiền em bị âm là trong thời gian em quen anh”.  

Trong hoàn cảnh túng ngặt mà Đan Trường nhất định nói không có tiền và toàn kể khổ, buộc lòng tôi phải nhắn tin chuyện này với chị Thủy Tiên nhưng không nhận được sự trả lời. 

Đan Trường đã mang chuyện này, kể với một fan tên Thanh. Chị Thanh đã đe dọa, chửi và nói sẽ về Hải Phòng giết bố mẹ tôi, nếu tôi làm gì Đan Trường. Lúc này, bạn trai của tôi thấy tôi bị đe dọa, quá bức xúc mới bắt đầu lên tiếng.  

Bạn trai tôi nhắn tin cho Đan Trường, thì Đan Trường nói với ý không có tiền trả hết mà chỉ còn cách là trả góp mỗi tháng từ 1- 2 ngàn đô. Bạn trai tôi thấy nói chuyện với Đan Trường không giải quyết được gì, đã nói chuyện với chị Thủy Tiên.  

Chị Tiên đã cho số phone bên Mỹ để gặp người giải quyết và chị đồng ý gửi 30 ngàn. Lúc đó, người yêu của tôi đã nói với chị Thủy Tiên là số tiền mà tôi đã bỏ ra cho Đan Trường là 60 ngàn. Tôi đã gửi hóa đơn cho Đan Trường với những con số cụ thể, chứ không phải như Đan Trường và Hoàng Tuấn nói là tôi đã khống số tiền mình đã bỏ ra. 

PV: - Sau khi sự việc này xảy ra, không biết phản ứng từ phía gia đình bạn như thế nào trước sự việc ngày một lớn thêm? 

D (Việt kiều Úc): - Đan Trường đã gọi điện thoại cho mẹ tôi, nói là tôi tống tiền anh ấy. Khi mẹ tôi hỏi: “Tại sao con cô phải đưa cho cháu số tiền lớn như vậy, trong khi nó đi làm vất vả, mới có 25 tuổi mà phải mở shop tự lo cho mình?”.  

Đan Trường không nhận với mẹ tôi là lợi dụng tôi mà chỉ nói: “Giờ cháu có vay, có trả”. 

Anh đã phản bội tôi. Tôi có nói với Đan Trường ngay từ trước: “Anh sống vì niềm tin khán giả, em sống vì niềm tin của ba mẹ. Em không muốn ba mẹ biết chuyện này. Anh là người kêu em giúp anh nên thời gian đó mới bị vậy và đến giờ quá lâu, em bị người ta đòi”.  

Thực sự Đan Trường gọi điện thoại cho mẹ tôi, mục đích của anh là muốn ba mẹ tôi biết tôi khó khăn, ra tay giúp con, chứ anh ấy không muốn trả nợ nần.  

Một người mà lúc khó khăn túng quẫn, không tiền quay clip, nhờ tôi giúp, lợi dụng tiền bạc cùa người mình yêu, còn lên báo, quay ngược lại là tôi đi tống tiền một cách vong ơn, bội nghĩa".

Theo Baodatviet

Các tin cũ hơn