"Đan Trường không bắt cá hai tay"

Thứ bảy, 13/07/2013, 13:51
Bầu Hoàng Tuấn khẳng định: "Đan Trường không bắt cá hai tay. Thậm chí tôi cũng là người đã phản đối đến cùng khi biết Đan Trường tìm hiểu và qua lại với cô fan cuồng D. trước đây".

Sau khi gây rúng động dư luận với scandal bị “người cũ” tống tiền, mới đây, cô D. đã lên tiếng tố Đan Trường bắt cá hai tay, lừa tình, gạt tiền trong suốt thời gian quen nhau. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định Đan Trường từng có lúc phân vân nên cưới D. hay Thủy Tiên và nghi ngờ tình cảm của Đan Trường dành cho vợ mới cưới.

Là người luôn sát cánh và hiểu rõ Đan Trường nhất, ông bầu Hoàng Tuấn đã có buổi trò chuyện rất thẳng thắn cùng chúng tôi và khi khẳng định: "Đan Trường không bắt cá hai tay. Thậm chí tôi cũng là người đã phản đối đến cùng khi biết Đan Trường tìm hiểu và qua lại với cô fan cuồng D. trước đây."

Dan Truong

Hạnh phúc gia đình của Đan Trường và Thủy Tiên liên tục bị xáo trộn khi tình cũ liên hệ đòi tiền

Sau khi Đan Trường lên tiếng chia sẻ về việc bị fan cuồng tống tiền, D. cũng đã phản ứng rất gay gắt trên trang cá nhân và cho biết anh ấy đã “vay” cô D. tổng cộng 60.000 đô (1 tỷ 2) chứ không đơn giản là 20.000 đô như lời phát biểu trên báo chí. Thực hư mọi chuyện ra sao?

- Sau khi kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ, giấy tờ và tin nhắn qua lại giữa Đan Trường và fan cuồng D., tôi đã xác định rõ số tiền được D. chuyển về là 18.000 đôla. Cộng thêm quà cáp từng được tặng và chuyến đi Thái Lan trước đây, ước chừng tổng cộng khoảng hai mươi mấy ngàn, gần 30.000 đô.

Con số 30.000 đô này, Đan Trường đã gửi trả D. đầy đủ, ngay sau đó còn gửi thêm 10.000 đôla khi cô gái này tiếp tục liên hệ đòi thêm. Đan Trường đã quá dễ dãi và hiền lành khi chấp nhận trả “cả vốn lẫn lãi” cho D., nếu là tôi trong trường hợp này, chắc chắn tôi sẽ không chuyển.

Còn khoản tiền 1 tỷ 2 mà cô ấy nói, tôi không hiểu con số này cô D. lấy từ tiền mẹ, tiền con, tiền cái ở đâu để nêu ra. Nếu cô ta chứng minh được Đan Trường đã nhận được 60.000 đô từ mình, kể cả tiền mặt, quà cáp,… cứ gạch đầu dòng rõ ràng và cụ thể.

Chỉ cần chứng minh được toàn bộ là đúng, Đan Trường sẽ thanh toán đầy đủ cho cô D. . Thậm chí nếu Đan Trường không trả, tôi – bầu Hoàng Tuấn và HT. Production sẽ đứng ra trả thay cậu ấy.

Cứ lên mạng nói chuyện khơi khơi cho người này người kia vay cả trăm nghìn đô mà chẳng có gì để chứng minh, thì ai muốn nói mà chẳng được. Bây giờ tôi nói cô ấy đang nợ tôi 5 tỷ, không lẽ mọi người cũng tin?

Dan Truong

Ông bầu Hoàng Tuấn lên tiếng phản bác những thông tin bất lợi của cô D. (áo xanh ở giữa) nói về Đan Trường trên trang cá nhân vừa qua

Tất cả tin nhắn trò chuyện qua lại giữa Đan Trường và D. trong thời gian quen nhau đều lần lượt được đưa lên mạng. Cô gái này khẳng định, Đan Trường không chỉ xem D. như “bạn bè”, “tìm hiểu”, thậm chí đã có ý định lấy D. làm vợ nếu cô ấy chịu chờ đợi Đan Trường 3 tháng?

- Đan Trường từng có thời gian quen D., thấy cô này lúc nào cũng ân cần, quan tâm chăm sóc chu đáo nên cậu ấy đã cảm động và tiến tới giai đoạn tìm hiểu. Thậm chí cậu ấy còn hỏi ý kiến tôi là anh thấy D. là người thế nào, nếu em tiến tới xa hơn và lấy cô ấy làm vợ có được không.

Nhưng ngay lúc đó tôi đã phản đối đến cùng và không đồng ý, vì sau một thời gian quen biết, tôi thấy thái độ của D. đối với khán giả và fan là không thể chấp nhận được. Hoàn toàn không phù hợp để trở thành người phụ nữ đứng sau lưng chồng mình, vốn là một người nổi tiếng.

Còn chuyện chờ đợi 3 tháng, tôi thấy đó hết sức bình thường vì lúc đó mối quan hệ cả 2 đang có vấn đề. Đan Trường muốn dành thời gian 3 tháng để thử thách tình cảm, và suy nghĩ xem có nên tiếp tục tiến tới nữa hay không. Trong khi D. lại không chấp nhận yêu cầu này và hối thúc Đan Trường nếu muốn tiếp tục thì phải cưới cô ấy ngay, càng sớm càng tốt.

Đan Trường là nghệ sỹ nổi tiếng, chuyện cưới hỏi cũng không thể quyết định vội vàng, mọi thứ cũng cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng, đâu thể một sớm một chiều, nói cưới là cưới. Chính cô ấy là người không chờ đợi được, hai người không thống nhất chung quan điểm nên đã chia tay nhau. Cớ gì bây giờ lại quay ngược trách cứ Đan Trường?

D. liên tiếp cho rằng Đan Trường đã “bắt cá hai tay” khi yêu cùng lúc 2 người là D. và Thủy Tiên, thậm chí “số điểm” nghiêng hẳn về cô gái này và đã từng khiến anh ấy phân vân không biết nên lấy ai trong cả hai. Thực hư ra sao?

- Là người quản lý đã gắn bó và theo sát Đan Trường suốt mười mấy năm nay, tôi có thể khẳng định, Đan Trường không hề bắt cá hai tay.

Vào tháng 4/2012, khi Đan Trường đang quen D., tôi là người đã book show cho Đan Trường đi hát cùng Lam Trường trong một chương trình tại Mỹ do Thủy Tiên (vợ Đan Trường hiện nay) đứng ra tổ chức. Nhưng lúc đó mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè bình thường, thời gian cũng như điều kiện gặp nhau rất ít, thì làm sao có chuyện phát sinh tình cảm.

Trong suốt thời gian đó, mối quan hệ giữa Đan Trường và D. cũng ngày càng xấu đi, hai người thường xuyên mâu thuẫn, cãi nhau nên khiến cậu ấy cảm thấy rất mệt mỏi, áp lực và muốn kết thúc mối quan hệ này.

Đến cuối tháng 7/2012, Đan Trường tiếp tục hát trong chương trình của Thủy Tiên. Tuy nhiên, lúc đó tôi không đi cùng Đan Trường, nên mọi việc đi lại, ăn uống, cuộc sống hàng ngày của cậu ấy tại Mỹ đều do BTC là Thủy Tiên lo từ A-Z. Từ đây mối quan hệ của hai người mới ngày một thân thiết và có nhiều điều kiện để hiểu nhau hơn. Đan Trường cũng cảm thấy mình rất hợp với Thủy Tiên.

Dan Truong

Là người gắn bó và hiểu rõ Đan Trường, Hoàng Tuấn cho biết ca sỹ của anh không hề bắt cá hai tay trong thời gian quen D. hay lúc yêu Thủy Tiên 

Qua đi vài tháng sau, cậu ấy mới nói cho tôi biết đã thích Thủy Tiên và muốn tiến tới xa hơn, tìm hiểu nhiều hơn về cô ấy. Vì đây là chuyện riêng tư của Đan Trường nên tôi cũng không nói gì. Trong khi đó, Thủy Tiên là dân kinh doanh và đã trưởng thành, nên tôi ủng hộ mối quan hệ này vì cô ấy rất chín chắn và phù hợp làm người hậu phương hỗ trợ Đan Trường.

Không như cô D., tính cách quá trẻ con, hở một chút là ghen tuông, đòi kiểm soát toàn bộ cuộc sống Đan Trường, ngay cả fan chạy đến ôm hôn, tặng quà cho thần tượng mà cô ấy cũng ghen nữa.

Thậm chí tôi còn là người phản đối cậu ấy đi chơi Thái Lan cùng cô D. Tuy không xen vào chuyện riêng tư của Đan Trường nhưng việc này ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng và sự nghiệp của cậu ấy.

Cô D. muốn 2 người đi chơi riêng, nhưng tôi không cho và yêu cầu Đan Trường đưa thêm 2 trợ lý đi cùng (1 nam, 1 nữ), ngăn không cho hai người họ ở chung phòng. Đan Trường rất hiền lành và nhẹ dạ, tôi không muốn cậu ấy bị người khác lợi dụng, “gài hàng” để lại điều tiếng không hay nên ngay từ đầu đã chặn trước mọi nguy cơ có thể xảy ra.

Vốn là người nổi tiếng sống khép kín và luôn biết cách giữ gìn hình ảnh, ắt hẳn Đan Trường đã rất sốc và khó chịu khi chuyện đời tư, yêu đương và tiền bạc của mình bị người cũ “phanh phui” như thế?

- Đây là chuyện ngoài ý muốn của cậu ấy, vì không muốn công khai chuyện riêng tư nên Đan Trường đã âm thầm gửi tiền cho D. trong mấy tháng qua, dù thực tế những khoản tiền này rất vô lý và cậu ấy không cần thiết phải trả.

Lúc đó đám cưới vừa diễn ra không lâu, Đan Trường không muốn mọi việc bị kéo dài, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nên đã chấp nhận trả tiền cho xong chuyện. Nhưng cô này được nước làm tới, từ mượn tiền, chuyển sang thúc ép đòi tiền người khác một cách vô lý.

Mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát nên cuối cùng tôi phải vào cuộc. Kể từ thời điểm này, HT Production sẽ là đơn vị đứng ra quyết định và lên tiếng thay Đan Trường trong vụ lùm xùm tống tiền từ cô fan cuồng.

Dan Truong

Sau khi chứng kiến Đan Trường bị "tình cũ" nhắn tin đòi tiền, đe dọa, bầu Hoàng Tuấn quyết định vào cuộc và tự tay xử lý mọi chuyện

Theo anh, động cơ nào khiến cô D. phản ứng gay gắt và kiên quyết đòi tiền đến thế? Là vì ghen do Đan Trường cưới Thủy Tiên, hay vì quá kẹt tiền nên muốn nhận lại hết những gì đã cho đi?

- Có phải do ghen hay không thì tôi không biết, điều này có lẽ phụ nữ hiểu rõ hơn tôi. Nhưng tôi nghĩ do cô ấy làm ăn thua lỗ, buôn bán ế ẩm nên mới cần tiền đến thế. Tuy nhiên, lời tuyên bố do yêu Đan Trường nên mới nợ nần, thua lỗ là việc hết sức vô lý và chẳng có sự liên quan nào ở đây.

Chưa kể cô ấy thấy vợ chồng Đan Trường tổ chức tiệc cưới xa hoa nên mới nghĩ đến ý định mượn tiền Thủy Tiên, và cho rằng Đan Trường vì muốn giữ gìn hình ảnh nên sẽ sớm chuyển tiền cho họ. Cũng một phần do cậu ấy nhẹ dạ nên mới bị đôi vợ chồng fan cuồng làm tới như vậy.

Nhiều nguồn tin cho hay Thủy Tiên đã mất hẳn niềm tin nơi Đan Trường sau khi cùng chồng “trả nợ” cho D. ?

- Chính xác là vợ chồng Đan Trường đã cãi nhau rất nhiều kể từ khi cô D. xuất hiện gây phiền nhiễu cho cả hai. Sau mỗi lần vừa cố gắng giảng hòa, làm lành với nhau, thì cô gái kia lại liên lạc tiếp và khiến cuộc sống vợ chồng Đan Trường trở nên xáo trộn. Rất may mắn là sau mọi chuyện, Thủy Tiên vẫn luôn ở bên Đan Trường và ủng hộ cậu ấy vượt qua thời gian khó khăn này.

Nếu D. liên tiếp nhờ cậy báo giới tung hình ảnh, tin nhắn gây bất lợi làm ảnh hưởng đến danh dự, tên tuổi của Đan Trường, anh dự định sẽ làm gì để đối mặt với scandal lần này?

- Tôi tin chắc sẽ chẳng có hình ảnh nào bậy bạ ở đây. Đan Trường là người rất biết giữ chừng mực, cùng lắm cô D. cũng chỉ tung được những hình ảnh nắm tay, đi chơi , chụp chung là hết.

Còn nếu tiếp tục công khai những đoạn tin nhắn tình cảm, chuyển tiền qua lại, thì quanh đi quẩn lại cũng chỉ có thế và không có gì ghê gớm cả. Nếu cô ấy có tất cả chứng từ, giấy tờ xác nhận đã gửi cho Đan Trường hơn con số 40.000 đô thì cứ đăng lên mạng đi, nếu đúng như thế, chúng tôi sẵn sàng gửi trả đủ.

Chỉ trong 1 buổi sáng đưa tin, đã có đến 6 luật sư liên hệ với tôi và ngỏ ý muốn hỗ trợ Đan Trường trong vụ việc này. Hiện tại chúng tôi đã gửi toàn bộ hồ sơ cho luật sư giải quyết.

Nhưng trước mắt vẫn liên hệ với báo giới trước, xem như một lời khuyên cảnh báo, mong cô D. sớm thức tỉnh trước khi đẩy mọi việc đi quá xa. Nếu cô ấy tiếp tục làm càn và có những hành vi hăm dọa, tống tiền như trước, chúng tôi sẽ nhờ công an vào cuộc để bảo vệ vợ chồng Đan Trường.

Dan Truong

Hoàng Tuấn cho hay, anh không lo Đan Trường lộ ảnh "bậy bạ" vì những hình ảnh chụp cùng D. chỉ dừng ở mức nắm tay, đi chơi hoặc ôm thông thường 

 Anh nghĩ sao khi nhiều người cho rằng Hoàng Tuấn, Đan Trường đang lợi dụng scandal để hâm nóng lại tên tuổi, từ quyết định cưới vội Thủy Tiên cho đến vụ lùm xùm “lừa tình, lừa tiền” này?

- Với tên tuổi và sự nổi tiếng của Đan Trường hiện nay, chúng tôi không cần phải tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. Ngay cả việc tổ chức đám cưới của Đan Trường tại Mỹ và Việt Nam, chẳng phải đã được mọi người quan tâm và đổ dồn mọi chú ý rồi sao. Ngay cả các báo mạng cũng đua nhau đăng tin, hình ảnh trực tiếp. Vậy cần gì phải nhờ đến scandal gây ảnh hưởng tên tuổi, hình ảnh của cậu ấy như vậy để gây sự chú ý cơ chứ?

Cảm ơn anh về những chia sẻ trên.

Theo Khampha

Các tin cũ hơn