Angelina Jolie gạt Brad Pitt khỏi phim của mình vì quá già

Thứ bảy, 13/07/2013, 11:02
Jack O’Connel sẽ thay Brad Pitt đóng vai nam chính trong dự án "Unbroken" mà Angelina Jolie đạo diễn.

Angelina Jolie cuối cùng đã chọn được diễn viên sẽ vào vai chính trong phim mới Unbroken mà cô đạo diễn. Đó là nam diễn viên Jack O’Connel, nổi tiếng nhất nhờ loạt phim truyền hình Anh Quốc Skins. Ban đầu, Angelina muốn Brad Pitt vào vai này nhưng sau đó thấy anh quá già, vì vậy cơ hội đã đến với chàng trai trẻ. 

Angelina Jolie

O’Connell nằm trong số gần 20 nam diễn viên trẻ được thử vai vào tháng Sáu vừa qua. Trong số đó còn có các đối thủ cạnh tranh rất tiềm năng là Dane Dehaan và Alexander Dreymon. Nhưng cuối cùng, hãng Universal và Angelina đã ưng O’Connell nhất. 

 Angelina Jolie

Ngôi sao trẻ Anh Quốc sẽ vào vai chính trong phim mới do Angelina Jolie đạo diễn, kể về một anh hùng quân đội trở thành vận động viên điền kinh vô địch Olympic. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Laura Hillenbrand có tên Unbroken: A World War II Story of Survival, Resilience, and Redemption (Bất Khả Chiến Bại: Câu chuyện thế chiến về Sự Sinh tồn, Kiên cường và Chuộc tội). 

 Angelina Jolie

Louis Zamperini từng là một phi công Mỹ gặp tai nạn máy bay trên vùng Thái Bình Dương năm 1943 và rồi may mắn sống sót sau 47 ngày không thức ăn nước uống. Cuối cùng, ông được quân Nhật cứu vớt vào bờ trên một hòn đảo và bị bắt làm tù binh trong vòng hai năm.

Trong suốt thời gian này, ông bị tra tấn dã man. Sau chiến tranh, ông đã luyện tập trở thành một vận động viên điền kinh, tham gia Olympic và giành huy chương vàng môn chạy đường trường. 

Còn nhớ In The Land Of Blood And Honey - phim đầu tay do Angelina Jolie đạo diễn - từng là một tác phẩm thất bại về mặt doanh thu và cũng nhận được những lời phê bình cả tích cực lẫn tiêu cực. Phim chỉ là một tác phẩm hạng trung. 

 Angelina Jolie

Tuy nhiên, với Unbroken lần này, Angelina Jolie sẽ có được một cốt truyện chặt chẽ bởi hai nhà biên kịch của phim là anh em nhà Coens vốn được tiếng là hai nhà biên kịch hàng đầu Hollywood hiện nay. Cặp đôi này từng giành giải Oscar cho hai phim là Fargo 1996 và No Country For Old Men 2007 mà bất kì người yêu phim nào cũng biết. 

Bộ phim vừa được đặt lịch ra rạp ngày 25 tháng 11 năm 2014.

Theo Khampha

Các tin cũ hơn