Cô gái tống tiền khẳng định Đan Trường "vừa ăn cắp, vừa la làng"

Thứ sáu, 12/07/2013, 12:29
Suốt tối 11/7, fan cuồng tên D. liên tiếp cập nhật những đoạn tin nhắn giữa mình và anh Bo trên trang cá nhân khiến người hâm mộ càng xôn xao bàn tán về chuyện nam ca sĩ bị tống tiền hàng trăm triệu.

Hình ảnh thân mật của Đan Trường và fan D. bên ông bầu Hoàng Tuấn.

Ngay khi bắt đầu chia sẻ những đoạn tin nhắn giữa mình và Đan Trường, fan nữ tên D. đã nhấn mạnh: "Mọi người cần phải đọc và tìm hiểu chứ đừng nghe từ một phía".

Không lâu sau đó, fan nữ này lại đăng đàn trên trang cá nhân để tiết lộ những thông tin khiến không ít fan ruột của nam ca sĩ lo lắng thay cho thần tượng: "Đọc bài báo xong thì ai tinh ý cũng sẽ hiểu, tôi cho Đan Trường vay rất nhiều tiền, không phải là chỉ 20 ngàn đô. Những lời lẽ Đan Trường đưa lên báo, thực chất trước đó fan của Đan Trường đã đe doạ đốt nhà và chửi rủa vợ chồng tôi rất nhiều, nên chồng tôi mới có thái độ bức xúc như vậy. Không có lửa thì sao có khói".

"Đan Trường vay của tôi rất nhiều tiền, kể cả chuyến đi Thái du lịch, anh dẫn thêm nhân viên của anh đi và bắt tôi phải trả tiền cho tất cả - lí do của anh là anh không muốn mọi người biết về mối quan hệ của chúng tôi. Tôi không hề có ý định đòi tiền, cho tới khi tôi gặp khó khăn và phải tìm đến anh, nói rằng anh hãy trả tiền lại cho tôi. Anh ngay lập tức có thái độ không muốn trả tiền và gọi điện cho bố mẹ tôi để tôi bị mất lòng tin trong gia đình", fan D. cho biết thêm.

"Đan Trường đã cư xử vô cùng tệ. Chuyện tiền nong là như vậy, về chuyện tình cảm. Anh quen Thuỷ Tiên khi anh và tôi đã quen nhau trước đó và lừa dối tôi để tiếp tục vay nợ tiền. Hứa rằng sẽ cưới tôi. Bằng chứng thì có rất nhiều, tôi sẽ post lên cho mọi người hiểu vào ngày mai. Tôi mong rằng mọi người đủ tỉnh táo để biết đúng sai. Đan Trường là người vừa ăn cắp vừa la làng!".

Không dừng ở đó, cô gái 25 tuổi và đang sống ở Úc còn khẳng định chỉ trong vòng 5 tháng, Đan Trường đã lừa của D. tới 60 ngàn USD: "Khi mình gặp khó khăn, mình nhắn tin nói anh ta thì anh ta nói không có tiền rồi bắt đầu kể khổ, mỗi tháng sẽ gửi 1-2 ngàn, anh mới cưới nên không thể chạm tay vào tài chính của vợ được... Và rồi cuối cùng Thủy Tiên (vợ mới cưới) đã giúp anh ta trả nợ 40 ngàn. Và anh ta nói bây giờ vợ anh không tin anh nữa, một đồng xu cũng không cho anh để trả nợ. Nhưng số tiền mình bị anh ta lừa là 60 ngàn cho tất cả trong vòng 5 tháng. Đến ba mẹ mình còn không ngờ tới một ca sĩ hàng đầu Việt Nam mà không có tiền, nợ nần nhiều đến như vậy, đến nỗi lợi dụng mình khi mới có 25 tuổi".

Fan D. cho rằng Đan Trường sợ cô ta tung bằng chứng với giới truyền thông trước nên đã quyết định cùng vợ công khai mọi chuyện sớm trong ngày 11/7.

Rất nhiều tin nhắn được cho là cuộc trò chuyện giữa Đan Trường và vợ chồng fan D. được tung lên trang cá nhân của cô gái này như muốn vạch mặt nam ca sĩ.

Giấy chuyển tiền có tên người nhận là Phạm Đan Trường.

Để khẳng định lời nói của mình, ngoài việc công khai các tin nhắn qua lại, D. còn tung ra giấy chuyển tiền qua ngân hàng và tiết lộ đây là lần cuối cùng gửi tiền cho Đan Trường trước khi chia tay.

Cô cũng cho biết có fan nữ khác cũng rơi vào trường hợp tương tự như mình: "Đây là hoá đơn chuyển tiền lần cuối cùng sau khi đã chia tay nhưng Đan Trường kể khổ, không có tiền quay clip và nói mình cùng một chị fan tên Thanh (fb Chị Bảy) là người bao nhiêu năm Đan Trường đi hát cho Đan Trường rất nhiều tiền, nói hai đứa giúp mỗi người cho 100 triệu. Và sau khi nhận số tiền này Đan Trường còn nhắn tin muốn vay thêm 7.000 USD nữa và nói số tiền này anh sẽ trả lại em đàng hoàng. Nhưng lúc đó mình đã từ chối và nói mình không còn...".

Ngoài chuyện tiền bạc, fan cuồng D. cũng úp mở chuyện Đan Trường bắt cá hai tay trong tình cảm: "Tháng 4/2012, Đan Trường và bà xã Thủy Tiên nhận lời yêu nhau nhưng tháng 7/2012, mình đã về chơi với Đan Trường 2 tuần. Đan Trường còn hủy cả lịch diễn chương trình lớn Yamaha hay Honda gì đó (như Đan Trường nói) để cho mình đi du lịch Thái Lan vì lúc về 2 tuần Đan Trường bận đóng phim Yêu anh, em dám không. Lúc đầu Đan Trường nói đi 2 người, Đan Trường nói anh Hoàng Tuấn book vé nhưng anh Tuấn không cho 2 đứa đi riêng và đã cho thêm 2 nhân viên HT đi cùng và toàn bộ chuyến đi mình phải bỏ từ A-Z. Lúc đó mình rất bực nhưng Đan Trường nói anh Tuấn không cho đi 2 người".

Fan cuồng này cũng tung ra nhiều tin nhắn rất tình cảm được cho là của Đan Trường nhắn cho cô trong khoảng tháng 8/2012.

Danh sách các tin nhắn giữa fan D. và Đan Trường trong thời gian cô khẳng định hai người đang yêu nhau. Đáng chú ý là có cả tin nhắn trong tháng 7 và 8 - giai đoạn theo như Đan Trường khẳng định anh đã yêu người vợ hiện tại là Thủy Tiên.

Những chia sẻ của fan cuồng tên D. này khiến dư luận xôn xao thêm một lần nữa. Các fan trung thành của Đan Trường vẫn ra sức bảo vệ thần tượng và vạch ra những sơ hở trong từng lời nói hoặc bằng chứng của D. Một số fan khác còn cho rằng đã từng là fan cuồng và thậm chí còn có giai đoạn yêu nhau, hiện tại D. tung hê hết tất cả lên mạng xã hội như thế này là điều không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, cũng có người khẳng định nam ca sĩ đang lợi dụng scandal để hâm nóng tên tuổi đang dần rơi vào giai đoạn thoái trào của mình.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích