Cận cảnh dung nhan xinh đẹp người yêu MC Trấn Thành

Thứ năm, 11/07/2013, 10:15
Cùng ngắm dung nhan cô bạn gái xinh đẹp và tài năng của Trấn Thành qua những bức ảnh do cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân.

Bạn gái của Trấn Thành tên là Hồ Ngọc Mai, thường được gọi là Mai Hồ, cô là em họ của diễn viên nổi tiếng Mai Thu Huyền.

Không chỉ xinh đẹp, Mai Hồ cũng rất tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Đạo diễn của phim Đời như tiệc Đinh Đức Liêm đã đề nghị Mai Thu Huyền rằng “phải mời Mai vào vai Lan cho bằng được” dù ban đầu cô đã từ chối. Đạo diễn của Đồng tiền xương máu, Giã từ dĩ vãng, Bờ bến lạ... đã nhìn thấy tố chất diễn xuất ở cô gái xinh đẹp này.

Trấn Thành mới đây đã chia sẻ rằng bạn gái anh không phải là hot girl. Tuy nhiên sự thật là bạn gái Trấn Thành khá nổi trong làng âm nhạc, hơn nữa tài năng của cô cũng không thua kém bất kỳ một hot girl đình đám nào.

Mai Hồ chính là thủ khoa đầu vào khoa thanh nhạc của Nhạc viện TP HCM năm 2005, cùng khoá với Phạm Anh Khoa và Thảo Trang. Tuy nhiên, vì lý do sức khoẻ, cô đã phải tạm ngưng việc học.

 

Không màng danh tiếng nên dù có tài năng và có nhiều cơ hội để nổi tiếng, cô vẫn giữ cho mình một cuộc sống khá bình thường. Đó cũng chính là lý do vì sao một anh chàng như Trấn Thành đã phải “mê mệt” cô đến vậy.

Theo Khám Phá

Các tin cũ hơn