Hoa hậu Cao Thùy Dương bất ngờ giống Can Lộ Lộ

Thứ tư, 10/07/2013, 14:44
Người đẹp họ Cao bất ngờ thay đổi hình dáng, nữ tính và mềm mại với gương mặt và ánh mắt biểu cảm khá giống với gái hư Can Lộ Lộ.

Cao Thùy Dương là một trong những nhan sắc tương đối nổi bật cách đây mấy năm của showbiz Việt. Cô từng đoạt giải Tài năng tại Hoa hậu Thể thao 2007 và đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2008. Thùy Dương cũng tạo được ấn tượng qua một vài bộ phim truyền hình, đặc biệt là tiểu thư Thiên Kim của "Chuyện tình đảo Ngọc".

Nhan sắc của Thùy Dương không ở mức chim sa cá lặn nhưng khá đặc biệt. Cô sở hữu nét đẹp khỏe khoắn, góc cạnh, khá cá tính. Nhan sắc đó của Thùy Dương đã được phát huy tối đa trên màn ảnh nhỏ qua các vai diễn cô tham gia và tạo được cảm tình với khán giả. Có thể nói vẻ đẹp đó không đến mức khiến người ta phải xuýt xoa nhưng lại dễ để người ta nhớ.

Vậy mà trong bộ ảnh mới nhất, Cao Thùy Dương thay đổi rất nhiều. Cô dường như trở thành con người khác với nét mặt mềm mại. Sống mũi của người đẹp cũng cao, thon hơn xưa kia rất nhiều. Đặc biệt, đôi mắt trước kia sâu thẳm, sắc sảo giờ đây dịu dàng đến thành vô cảm. Nhìn gương mặt mới của Cao Thùy Dương, không ít người liên tưởng đến nhan sắc của sao Hoa ngữ Can Lộ Lộ.


 
Nhìn thoáng qua, Cao Thùy Dương và Can Lộ Lộ khá giống nhau, từ mái tóc...


 
đến cặp lông mày, chiếc mũi, bờ môi và đặc biệt là đôi mắt cùng ánh nhìn


 
Nhan sắc hồi đầu bước chân vào showbiz của Cao Thùy Dương


 
Không rực rỡ nhưng ấn tượng và thu hút với gương mặt góc cạnh, đôi mắt nhìn thẳng tự tin
và nụ cười rất đặc trưng


 
Và đây là nhan sắc mới của Thùy Dương, mềm mại, nữ tính...


 
... nhưng rất thiếu tự nhiên
 
Theo 2Sao

Các tin cũ hơn