Hotgirl ‘đá đểu đàn ông Việt’ chê bai thậm tệ Bụi đời Chợ Lớn

Thứ tư, 10/07/2013, 16:32
Trở về nước không bao lâu, diễn viên kiêm biên đạo múa đương đại người Nhật gốc Việt - Michiyo Phạm Ngà đã sớm để lại nhiều “ấn tượng” cho cư dân mạng Việt. 

Không chỉ khiến khán giả phát ngán bởi scandal “yêu dại khờ” một anh chàng đồng tính, nữ nghệ sĩ múa với nhiều thành tích cao đạt được ở châu Á còn liên tục gây sốc với những phát ngôn phản cảm đến khó chấp nhận. Thậm chí, Michiyo Phạm Ngà còn từng mạnh miệng đánh giá toàn bộ cánh đàn ông Việt Nam là kém cỏi trong chuyện chăn gối trong một bài phỏng vấn vào giữa năm 2012.

Hotgirl ‘đá đểu đàn ông Việt’ chê bai thậm tệ Bụi đời Chợ Lớn 1
  Nghệ sĩ múa đẹp, phát ngôn sốc - Michiyo Phạm Ngà

Trên trang Facebook cá nhân của một cô nàng có cá tính mạnh và thẳng thắn như thế dĩ nhiên không thể thiếu những phát ngôn dữ dội. Mới đây, nữ nghệ sĩ múa tiếp tục gây sốc khi dùng từ ngữ thô lỗ để bình luận về Bụi đời Chợ Lớn - phim bị cấm chiếu rạp nhưng bị lộ và phát tán lên mạng cách đây vài ngày.

Hotgirl ‘đá đểu đàn ông Việt’ chê bai thậm tệ Bụi đời Chợ Lớn 1
 Michiyo Phạm Ngà mắng Bụi đời Chợ Lớn cùng biên kịch và đạo diễn thậm tệ - Ảnh chụp màn hình

Michiyo đã không ngần ngại khi đăng tải lên Facebook những lời chê bai thậm tệ về nội dung phim và thậm chí mắng luôn cả biên kịch và đạo diễn phim với lời lẽ khá thô tục.

" Đúng là không thể phủ nhận rằng Bụi đời Chợ Lớn có bạo lực. Nhưng đây là thể loại phim hành động, nếu thiếu đi yếu tố đó liệu có còn gây cấn và thu hút người xem nữa không. Còn giới trẻ hiện nay ở Việt Nam thì thật sự mà nói, họ có thể tự ý thức được những việc làm của mình, họ biết phân biệt đâu là phim ảnh, đâu là đời sống hiện thực chứ. "

Hà Hiền - Nam diễn viên chính chia sẻ

Michiyo Phạm Ngà cho biết trang cá nhân là chỗ phơi bày cảm xúc của cá nhân. “Phim không hay thì nói không hay. Chẳng có một ý nghĩa nào sau khi xem xong bộ phim này, chỉ toàn là bạo lực, đánh đấm. Phim không phù hợp với các bạn tuổi teen, lứa tuổi còn nhiều bốc đồng, nổi loạn”, Michiyo chia sẻ.

Bên cạnh đó, hotgirl làng múa cũng cho biết đã quá quen với những lời bình luận ném đá sau mỗi “phát ngôn” của mình nên không sốc lắm trước rừng fan ủng hộ bộ phim này.

Michiyo Phạm Ngà chỉ là một trong số những cư dân mạng gây nhiễu loạn Facebook kể từ khi Bụi đời Chợ Lớn bị phát tán. Rất nhiều những ý kiến trái chiều, những fanpage lập ra để bình luận về bộ phim đang gây sóng gió này.

Trước những lời bình luận tiêu cực, quá khích của cư dân mạng, Johnny Trí Nguyễn đã hậm hực viết một status “đáp trả” trên trang cá nhân.

Hotgirl ‘đá đểu đàn ông Việt’ chê bai thậm tệ Bụi đời Chợ Lớn 1

Bụi đời Chợ Lớn bị rò rỉ là dấu chấm hết cho bộ phim 16 tỉ của Charlie Nguyễn

Theo Johnny Trí Nguyễn, bản phim bị lộ là món ăn chưa chín, đã vậy cư dân mạng còn được “xem chùa”, thì có quyền gì bắt lỗi, chê bai?

Phản ứng của Johnny Trí Nguyễn ngay lập tức được hàng ngàn lượt like và bình luận ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Thành viên Nhôi Nhần chia sẻ trên diễn đàn mạng: “Mấy thằng trẻ trâu… Công sức người ta làm phim bây giờ giống như đổ sông đổ biến, thế mà nhiều đứa cứ xem free rồi mà còn mở mồm phát ngôn chê bai bậy bạ... Em cũng là một thành viên xem chùa vì nhà em nghèo ba má đông. Nhưng nếu phim được chiếu rạp thì em xin sẵn sàng bán con vịt nhà em mua vé đi coi lại một lần nữa”...

Michiyo Phạm Ngà thuộc thế hệ 8X đời cuối. Tuy còn khá trẻ nhưng cô đã nắm trong tay kha khá các giải thưởng danh giá như: giải nhất Múa đương đại châu Á - Thái Bình Dương năm 2003, giải Triển vọng múa đương đại tại Pháp năm 2004, giải Tài năng trẻ hội diễn châu Á ở Singapore năm 2006, giải nhì Biên đạo múa xuất sắc cho Cinevox Epic Freestyle 2007, giải Biên đạo múa đương đại tài năng tại Cloudgate Dance Theatre of Taiwan năm 2009...

Theo iHay

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích