Areum tách nhóm, T-ara còn 6 thành viên

Thứ năm, 11/07/2013, 07:31
Thông tin gây sốc này vừa được CCM thông báo vào tối hôm qua.

Tối qua (10/7), CCM đã đăng lên mạng một đoạn clip của thành viên Areum (T-ara) với lời thông báo sẽ tách khỏi nhóm để phát triển sự nghiệp riêng. Thông tin này ngay lập tức tạo ra một cơn "chấn động" không hề nhỏ trong cộng đồng fan T-ara nói riêng và fan Kpop nói chung.

Areum trong đoạn clip vừa đăng tải

Sau khi gia nhập T-ara vào tháng 7 năm ngoái với tư cách thành viên thứ 8, Areum được mọi người biết đến lần đầu tiên qua ca khúc Day by Day và hiện vừa kết thúc quảng bá cho Jeon Won Diary cùng T-ara N4. Tuy nhiên chỉ sau 1 năm trời, chặng đường của Areum với T-ara đành phải dừng lại tại đây.

Trong đoạn clip, Areum cho biết: "Có một thông tin tôi muốn chia sẻ, tôi sẽ ra mắt như một ca sĩ solo trong thời gian tới. Đừng quên Areum của T-ara nhé. Cảm ơn các bạn đã dành cho tôi rất nhiều tình cảm. Tôi cảm nhận được tất cả thông qua những buổi họp fan và suốt quá trình quảng bá cùng T-ara. Trong tương lai, tôi sẽ gặp lại các bạn với một hình ảnh hay hơn gấp mấy nghìn lần so với Jeon Won Diary.

Thời gian ở cùng các người chị của tôi đã kết thúc, nhưng Areum sẽ trở lại là một nghệ sĩ solo. Và các chị T-ara vẫn tiếp tục hoạt động, đừng quên họ và cũng đừng quên Areum nữa nhé. Areum cố lên! T-ara cố lên! Cảm ơn các bạn rất nhiều đã ủng hộ Areum tới tận bây giờ. Xin đừng quên những ca khúc, những màn biểu diễn mà tôi có với T-ara nhé! Tôi yêu các bạn!".

CCM cho biết, Areum rời nhóm là vì muốn tập trung hơn vào Hip Hop, dòng nhạc cô luôn yêu thích, cũng như theo đuổi các lĩnh vực khác, ví dụ như diễn xuất.


 
Dani


 
T-ara trở lại đội hình ban đầu

T-ara hiện tại sẽ hoạt động với 6 thành viên: Qri, Boram, Soyeon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. CCM cũng đang cân nhắc việc bổ sung ngay Dani - thực tập sinh của công ty này vào T-ara N4 cho những hoạt động sắp tới của nhóm tại Mỹ. Tuy nhiên về việc cô bé có tham gia T-ara hay không thì vẫn là một câu hỏi lớn chưa có lời đáp. Các fan hãy chờ đợi những thông tin tiếp theo từ CCM trong thời gian tới.

Theo TTVN 

Các tin cũ hơn