Thư Kỳ khoe ngực lấp ló với váy "cut-out"

Thứ tư, 10/07/2013, 18:46
Xuất hiện tại một buổi lễ khai trương của một thương hiệu thời trang Thư Kỳ hài hước cho biết nếu mình cất tiếng hát lên sẽ làm cho mọi người "sợ chết" mất.
Ngày 9/7, nhiều ngôi sao nổi tiếng như Thư Kỳ, Nhậm Đạt Hoa, Kì Kì đã cùng đến dự lễ khai trương của một thương hiệu nổi tiếng ở Hồng Kông. Tại buổi lễ, nữ diễn viên Thư Kỳ đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi diện một bộ váy ngắn trẻ trung khoe khéo vòng eo thon gọn, gợi cảm.

 
Thư Kỳ nổi bật với vẻ đẹp trẻ trung và sang trọng.
 
Sau 2 năm tập trung cho bộ phim Nhiếp Ẩn Nương của đạo diễn Hầu Hiếu Hiền, trước mắt Thư Kỳ sẽ có một tuần để nghỉ ngơi thư giãn. Khi được hỏi sẽ đi đâu trong kì nghỉ, nữ diễn viên xinh đẹp trả lời cô sẽ ở lại Hồng Kông và đến thăm con của một vài người bạn. Thư Kỳ cũng chia sẻ thêm cô thấy bản thân mình vẫn chưa đủ ổn định nên tạm thời chưa nghĩ đến chuyện sinh con.
 

 
Người đẹp đến dự sự kiện với tâm trạng vui vẻ, cởi mở.

Chuyện tình mập mờ giữa Thư Kỳ và Phùng Đức Luân vẫn luôn khiến dư luận tò mò. Cách đây không lâu, ca sĩ Lôi Tụng Đức đã tiết lộ Phùng Đức Luân vẫn luôn lưu giữ hình bóng “người con gái đó” suốt nhiều năm qua. Khi phóng viên hỏi liệu “người con gái đó” có phải là Thư Kỳ hay không, cô tỏ ý không muốn báo chí tiếp tục gán ghép mình và Phùng Đức Luân nữa.


 
Vợ chồng nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa cũng đến dự sự kiện


 
"Chân dài" Uông Thi Thi

Trước đây, Trịnh Y Kiện đã từng thổ lộ cuối năm nay muốn mời Thư Kỳ lên hát trên sân khấu của mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên hài hước cho biết cô không tự tin với giọng hát của mình, chỉ sợ nếu cất tiếng hát lên sẽ làm cho mọi người sợ chết mất.
 
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích