Bật mí nghề nghiệp các hôn phu ngoại quốc của sao Việt

Thứ năm, 11/07/2013, 10:13
Với vị thế và những thành công nhất định trong công việc, các "ông chồng Tây" của sao Việt đều thực sự là các gương mặt đáng nể.

1. Louis Nguyễn – Hôn phu của diễn viên Tăng Thanh Hà

Louis Nguyễn có mẹ ruột là người Philippines và cha là ông Johnathan Hạnh Nguyễn - một doanh nhân người Việt. Hiện anh đang làm việc cho công ty IPP của gia đình. Trong các công ty nhánh của IPP, anh là người nắm quyền điều hành nhiều tổ chức thành viên. Với kinh nghiệm 2 năm làm việc tại Công ty DFS thuộc LVMH - tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Pháp, Louis Nguyễn đang là một doanh nhân trẻ rất thành công.

 

2. Hôn phu của ca sĩ Thu Minh

Chồng của cựu giám khảo The Voice Thu Minh là người gốc Hà Lan. Anh hiện đang là ông chủ lớn trong lĩnh vực kinh doanh. Phu quân của Thu Minh được xem là một triệu phú tại nước nhà bởi sự hiệu quả trong công việc kinh doanh mang lại.

3. Johan Wicklund – Hôn phu của ca sĩ Đoan Trang

Hôn phu người Thuỵ Điển của Đoan Trang đang là một kỹ sư chuyên thực hiện các dự án về nước mặc dù trước đó anh theo học ngành kinh tế. Johan Wicklund hiện nay đang là Tổng Giám đốc một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

4. Kevin – Hôn phu của ca sĩ Hồng Nhung

Kevin là "ông xã" người Mỹ của nữ diva đồng thời là giám khảo The Voice mùa thứ 2 Hồng Nhung. Anh kém Hồng Nhung 3 tuổi và có kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam nhiều năm. Kevin cũng là một doanh nhân và đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Hồng Nhung và Kevin đã kết hôn vào tháng 7/2011.

5. Liu Jia – Hôn phu của hoa hậu Hương Giang

Vị hôn phu ngươi Trung Quốc của Hoa hậu đẹp nhất châu Á là đại diện của hãng hàng không Thẩm Quyến (Shenzhen Airlines) tại thành phố Hồ Chí Minh. Đám cưới của cặp đôi này đã diễn ra trên đảo Phú Quốc với số lượng khách mời rất hạn chế, chủ yếu là người thân và các thành viên trong công ty.

6. Andrew Poh – Hôn phu của cựu người mẫu Thuý Vinh

Anh chồng điển trai người Singapore của "bà bầu" Thuý Vinh là một kiến trúc sư có tiếng tăm tại đảo quốc sư tử. Ngoài ra, anh còn là một doanh nhân trẻ. Cả hai đã làm đám cưới vào ngày 27/07/2012 và hiện đã có với nhau một cậu nhóc tì rất dễ thương.

7. Kim Se Hyuk – Hôn phu của diễn viên Ngọc Trinh

Phu quân Hàn Quốc của Ngọc Trinh là giám đốc nghệ thuật và đại diện sản xuất cho hãng Papa Production, thành viên hội sân khấu Seoul. Đồng thời, anh còn là phó chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất nghệ thuật trình diễn Hàn Quốc. Anh từng giữ vị trí sản xuất cho hai bộ phim truyền hình rất được khán giả Việt yêu thích là Lẵng hoa tình yêu và Mùi ngò gai.

Theo Tiin

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích