Sao "Glee" ly dị người yêu đồng tính

Thứ bảy, 13/07/2013, 22:20
Một trong những cặp đôi đồng tính nổi tiếng của Hollywood đã chính thức "đường ai nấy đi".

Hôm thứ Sáu (12/7), nữ diễn viên Jane Lynch của bộ phim truyền hình nổi tiếng Glee đã đệ đơn ly hôn với tiến sỹ tâm lý Lara Embry. Trong đơn gửi cho tòa án Los Angeles, nữ diễn viên 52 tuổi ghi lý do ly hôn là"những khác biệt không thể hòa giải". 

ly hon

Jane Lynch và bạn đời khi còn bên nhau

Lynch gặp tiến sỹ Embry vào năm 2009 tại một buổi gây quỹ ở thành phố San Francisco (Mỹ). Một năm sau, cặp đôi kết hôn với nhau ở Massachusetts, nơi mà hôn nhân đồng tính đã được hợp pháp hóa từ năm 2003. 

Ngày 10/6, Lynch đã hé lộ về sự chấm dứt cuộc hôn nhân giữa mình và bạn đời trong một văn bản gửi cho tạp chí People: "Lara và tôi đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này. Đây là một quyết định khó khăn đối với chúng tôi, vì chúng tôi vẫn dành sự quan tâm sâu sắc cho nhau. Chúng tôi yêu cầu có được sự riêng tư khi giải quyết mối mâu thuẫn trong nội bộ gia đình này". 

ly hon

Jane Lynch và người yêu ở lễ thành hôn

ly hon

Jane Lynch trở thành mẹ kế của con gái riêng của Lara khi cặp đôi kết hôn

Ngoài ra, Jane Lynch cũng rất yêu thương con riêng của vợ mình. Bà cho biết: "Niềm vui lớn nhất trong cuộc sống của tôi là Haden - con riêng của vợ tôi. Con bé là một trong những con người cởi mở, đáng yêu nhất mà tôi từng gặp".

Theo TTVN

Các tin cũ hơn