“Phẩm chất quý ông” của TVB câu khách bằng… ảnh nude

Chủ nhật, 14/07/2013, 10:11
Tập cuối của phim truyền hình “Phẩm chất quý ông” đã khép lại bằng cảnh khỏa thân của 4 “quý ông” điển trai và quyến rũ.

Phẩm chất quý ông (Thục nam hữu hoặc) của TVB đã phát sóng tập cuối vào đêm 12/7 vừa qua. Để tăng rating cho phim, bộ phim đã thêm thắt tình tiết 4 nam chính… chụp ảnh khỏa thân. 

pham chat quy ong

4 "quý ông" của "Thục nam hữu hoặc" khỏa thân trong tập cuối

Trải qua bao khó khăn và thử thách, cuối cùng 4 quý ông là Lư Tô (Quách Tấn An), Dư Đa Xuân (Lý Tư Tiệp), Thịnh Minh (Tào Vĩnh Liêm) và Lam Tước Sĩ (Đơn Lập Văn) cũng tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Để kỷ niệm cho tình bạn keo sơn và thể hiện sự gắn bó của những người đàn ông trung niên, 4 người đã cùng nhau cởi đồ để thực hiện 1 bức ảnh khỏa thân đặc biệt. 

 pham chat quy ong

pham chat quy ong

pham chat quy ong  

Khi cảnh phim được lên sóng, nhiều khán giả đã thể hiện sự thích thú và ủng hộ sự táo bạo của đoàn phim. Nhiều người cho rằng dù là để các diễn viên khỏa thân nhưng cảnh phim lại không tạo cảm giác thô tục và khó chịu. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả phàn nàn rằng: “TVB tung chiêu câu khách quá đà”, “Những cảnh nhạy cảm như thế không nên được phát sóng trên truyền hình vì sẽ ảnh hưởng xấu đến giới trẻ”... 

pham chat quy ong

 pham chat quy ong

Thục nam hữu hoặc có độ dài 20 tập, phim do Lâm Chí Hoa chế tác với nội dung hài hước, xoay quanh một văn phòng luật sư với 4 quý ông và 4 phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ. Ngoài Quách Tấn An, Lý Tư tiệp, Tào Vĩnh Liêm và Đơn Lập Văn, Phẩm chất quý ông - Thục nam hữu hoặc còn có sự góp mặt của các ngôi sao như: Trần Mẫn Chi, Lý thi Vận, Đằng Lệ Minh, Vương Quân Thanh…

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích