Tình cũ Đan Trường: "Số tiền còn lại, coi như bố thí cho một nghệ sĩ nghèo"

Thứ ba, 16/07/2013, 10:59
Dung tâm sự, cô muốn mọi việc sớm khép lại, vì điều cô mong muốn nhất là mọi người thấy được con người của Đan Trường thì đã thực hiện được.

Câu chuyện tình - tiền của Đan Trường những ngày qua tốn không ít giấy mực của báo chí, với những lời qua lại giữa hai bên. Mới sáng qua, Đan Trường viết "bức thư cuối cùng" muốn dừng lại sự việc thì buổi chiều, cô gái tên Dung cũng có buổi tâm sự dài với phóng viên. Sau đây là những chia sẻ của Dung được chúng tôi ghi lại sau buổi phỏng vấn:

Mấy ngày này mình cũng đã thoải mái hơn nhiều. Qua những gì Đan Trường đã vu khống về mình và gia đình mình, nhiều người nói mình nên kiện để đưa sự thật về Đan Trường, đằng sau vẻ hào nhoáng đó là một con người như thế nào, nhưng mình không muốn mọi việc đi xa hơn nữa.

Sự thật Đan Trường như thế nào, giờ mọi người đã hiểu qua những email, tin nhắn mình cung cấp cho báo chí. Và cũng bởi con người luôn cần sống có tình nghĩa.

Nhiều người nói giữa mình và Đan Trường đã có thỏa thuận nên cả hai đều không kiện nhau nhưng sự thật không hề có. Đan Trường đã khóa tất cả những phương tiện liên lạc giữa hai bên.

Những chuyện vừa qua thật sự làm mình rất mệt mỏi, mình chỉ muốn cho mọi người biết sự thật về Đan Trường, vì Đan Trường đã vu khống mình sau tất cả những gì mình đã giúp đỡ anh ta; còn mình thì không phải loại người đi hại người khác.

Tâm sự của ‘tình cũ’ Đan Trường

Khi mong Đan Trường trả lại tiền, là lúc mình gặp rất nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh ở Úc. Nhưng đến bây giờ thì mình đã lo được hết và tất cả những gì Đan Trường vừa xử sự, mình cũng chẳng thiết đến điều gì nữa.

Số tiền còn lại, coi như mình bố thí cho một nghệ sĩ nghèo đầy thủ đoạn, còn đối với mình, vài trăm triệu chẳng đáng là gì nếu xã hội nhận ra bộ mặt thật của con người đó. Đan Trường vẫn khăng khăng với mọi người, mình chỉ cho Đan Trường 20.000 mà đòi trả 40.000, như vậy quả là sai sự thật.

Lúc đầu, chỉ vì Đan Trường xử sự không đẹp nên mình mới muốn con người này phải trả lại hết tất cả những gì anh ta đã lợi dụng mình. Lúc đầu, mình đòi Đan Trường trả lại 30.000, sau đó Đan Trường gọi điện nói chuyện với mẹ mình và mình đã phải chịu áp lực rất lớn từ phía gia đình, vậy nên mình đã đòi lại tất cả những gì anh ta đã lợi dụng.

Giờ mình mới thấy mình khờ dại vì dành tình cảm không đúng chỗ nên bị Đan Trường lợi dụng. Càng quen nhau lâu, mình càng thấy không thể tin được con người này. Mình đã chủ động chia tay Đan Trường trước và nói sẽ không chờ đợi anh ta 3 tháng (lúc này là tháng 10/2012), trước hết vì áp lực từ các fan, thứ nữa là mình đã không còn tiền, và một nhân viên cũ của Đan Trường đã chia sẻ bí mật với mình: Đan Trường đồng tính.

Mình đã hỏi Đan Trường có chắc rằng sau 3 tháng ấy, anh ta có chắc chắn điều gì không, thì Đan Trường nói không chắc chắn và mình đã nghi ngờ có uẩn khúc gì đó, vì nếu anh ta yêu mình thực sự thì sau khi hứa hẹn cưới mình sẽ không phải là sự không chắc chắn như anh ta nói.

Bởi vậy, mình rút lui. Sau khi chia tay thì mình biết nhiều hơn về việc Đan Trường bị đồng tính khi nhiều người trong cuộc, chính xác hơn là những người rất thân với Đan Trường đã nói với mình hơn (những người này mình chưa thể nói ra bây giờ).

Tâm sự của ‘tình cũ’ Đan Trường
Đan Trường ăn nói rất khéo, hằng ngày cứ ngủ dậy là nhắn tin cho mình, một ngày nhắn tin và gửi ảnh rất nhiều, tính Đan Trường lại dễ thương mà mình thì... cũng hay đùa.

Lần cuối khi đã chia tay, Đan Trường nói mình hãy giúp đỡ anh ta; khi chị Thanh cũng nói với mình Đan Trường thực sự đang rất khó khăn thì mình thực sự đã xiêu lòng. Còn trước kia, mình yêu Đan Trường nên mình cũng không thể làm ngơ khi thấy người mình yêu gặp khó khăn được, dù biết mình khờ dại.

Giờ mình chỉ muốn mọi chuyện khép lại, vì điều mình muốn nhất là để mọi người thấy rõ con người thật của Đan Trường thì có lẽ mọi người đã nhận ra rồi, mình không phải kẻ tống tiền.

Mình sẽ suy nghĩ thêm về việc khởi kiện, vì nó sẽ khiến mọi chuyện rắc rối gấp nhiều lần và cũng làm mình xao nhãng việc làm ăn bên này.

Trả lời phóng viên, chị gái ruột của Dung (đề nghị được giấu tên - pv) cho rằng em gái mình không dám "to gan" đến nỗi đi tống tiền Đan Trường, đơn giản chỉ là có vay có trả.

Vừa rồi một số báo mạng có đăng thông tin Thủy Tiên - vợ của ca sĩ Đan Trường nói Dung - em gái chị đòi tiền Đan Trường vô căn cứ vì cần tiền để bảo lãnh cho bạn trai ở Úc?

Em mình cũng đã trả lời rõ ràng rồi. Lúc đầu em mình định kiện Thủy Tiên tội vu khống, nhưng rồi đã nghĩ lại vì Thủy Tiên cũng chỉ là nạn nhân của Đan Trường mà thôi. Sự thật thì luôn là sự thật.

Chị nghĩ gì về những sự việc xảy ra với em gái thời gian qua?

Em gái tôi là trưởng FC cho Đan Trường từ hồi học cấp 3. Mẹ sợ ảnh hưởng đến việc học của nó nên khuyên nên thôi và em ấy cũng đã nghe lời. Dung học đại học ở Việt Nam 1 năm thì du học Úc. Và hồi năm ngoái Đan Trường qua Úc lưu diễn, 2 người gặp lại, xin số điện thoại và tình cảm nảy sinh từ đó.

Sau đó mọi chuyện tiếp diễn thế nào?

Khi đã nặng tình với nhau rồi, em gái mình về Việt Nam. Đan Trường còn ghé qua shop mình ở Hải Phòng, gặp bố mẹ mình, Đan Trường còn tâm sự là anh ta bị đau dạ dày. Anh ta nói chuyện với mẹ mình như 2 mẹ con ấy.

Gia đình có biết Dung giúp đỡ Đan Trường về tiền bạc không?

Gia đình mình không biết, mình cũng mới biết thôi. Hồi đó Đan Trường nói cưới em gái mình, bố mẹ mình cũng góp ý là không nên vì lấy ca sĩ sẽ khổ. Em mình nói rằng, Đan Trường hứa sẽ chỉ đi hát nốt 3 tháng nữa thôi, rồi sẽ cưới và sang Úc hẳn, hoặc sẽ về kinh doanh nghề điện tử của bố mình. Em mình nói: Đan Trường bảo rất thích nghề điện tử của bố mình, cưới xong rồi chẳng cần đi hát nữa. Anh ta hứa hẹn đủ thứ, còn như thế nào bạn đọc những tin nhắn Dung đã up lên mạng sẽ hiểu thôi.

Hồi đó mình thấy em gái mình rất hạnh phúc, có tin nhắn Đan Trường bảo em mình đợi 3 tháng đó. Sau đó ít lâu, em gái mình đã chủ động chia tay Đan Trường. Gia đình đã rất vui. Na - em gái Đan Trường rất quý Dung, cả anh rể tên Dũng cũng thế, anh ấy còn tới mua đồ hiệu nhà mình, hai bên quý mến nhau chứ không phải như Hoàng Tuấn nói là em gái tôi nịnh nọt.

Chị có biết lý do thực sự Đan Trường nói chia tay em gái chị?

Không, em gái mình chủ động chia tay trước, vì có nghe em rể Đan Trường tâm sự là Đan Trường bị gay, sống với nhau sẽ không có hạnh phúc.

Bạn có tin Đan Trường đồng tính không?

Bạn biết vì sao Đan Trường và Thu - bạn gái ở Đức chia tay không? Chuyện này mình không muốn nói ra vì em mình muốn dừng lại. Nhưng nếu Đan Trường quá đáng, vẫn vu khống và cư xử không thể chấp nhận thì mình sẽ nói tất cả. Cũng vì chuyện này không liên quan đến em gái mình mà.

Em gái bạn nói giúp đỡ Đan Trường thì tại sao lại đòi lại tiền. Như vậy sẽ dễ bị hiểu là tống tiền?

Em gái mình chỉ là một người bình thường thôi, không có gan to đến vậy. Nếu là tống tiền thật thì tại sao Đan Trường lại trả. Đơn giản sự thật là có vay có trả. Nếu không  Đan Trường đã báo công an phải không? Các bạn nhà báo chắc hiểu rõ chuyện này. Lý do thì em mình đã nói trên báo chí rồi.

Bạn muốn khuyên em gái mình thế nào?

Mọi chuyện tùy vào sự quyết định của em gái mình, Dung lớn rồi. Mình mong mọi thứ sẽ trở lại bình yên.

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn