Lộ ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của hot girl Mai Thỏ

Thứ ba, 16/07/2013, 11:07
Những tấm hình hậu trường nóng bỏng của Mai Thỏ đang được cư dân mạng chuyền tay nhau.

Cũng như hot girl vang danh một thời Thủy Top, Mai Thỏ nổi lên nhờ những bộ hình nóng bỏng và gợi tình. Tự tin vào những số đo của cơ thể, Mai Thỏ không ngại cởi để khoe đường cong chết người. Có lẽ cũng vì thế nên nhiều người cho rằng cô gái trẻ rất dễ dãi và nổi loạn.

Tuy nhiên, khi trò chuyện với Mai Thỏ, những người chung quanh mới nhận ra cô không có trong danh sách “chân dài não ngắn”. Mai Thỏ không chỉ biết khoe vòng một nóng bỏng cùng đôi chân dài nuột nà, cô vẫn theo đuổi việc học và ấp ủ giấc mơ lớn của đời mình.

Ngoài việc học ở hai trường đại học, cô còn tham vọng trở thành một đạo diễn nổi tiếng. Mai Thỏ tâm sự: “Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, cô hy vọng công chúng sẽ nhìn cô với một con mắt khác”.

Tuy thời gian này cô gái trẻ chỉ mới đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường xây dựng ước mơ và vẫn biết tương lai sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn, nhất là sự khó tính của dư luận nhưng Mai Thỏ tin chắc cô sẽ làm được.

Bận rộn cho những dự định trong tương lai là thế nhưng Mai Thỏ không lơ là công việc hiện tại, cô vẫn nhận lời làm mẫu ảnh. Mới đây nhất, người đẹp đã xuất hiện với những bộ bikini nóng bỏng và khoe dáng bên những chiếc xe phân khối lớn trong cái nắng nóng của Hà Nội.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích