Tiết lộ số tiền trong mỗi phong bì mừng cưới của "sao" Hàn

Thứ hai, 19/08/2013, 15:07
Số tiền trong mỗi phong bì khoảng từ 300.000 won (hơn 5,7 triệu đồng) đến 500.000 won (hơn 9.5 triệu đồng).

Ngày 10/8 vừa qua, lễ thành hôn của Lee Byung Hun và Lee Min Jung đã được tổ chức tại khách sạn Grand Hyatt với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như Kim Tae Hee, So Ji Sub, Choi Ji Woo, Jang Dong Gun, Go So Young, Kwon Sang Woo... Theo thường lệ, chỉ có đám cưới của những cặp đôi đình đám nhất Kbiz mới hội tụ được nhiều sao hạng A đến như vậy. Và câu chuyện tiền mừng cưới mà những cặp đôi này nhận được từ các khách mời luôn khiến người hâm mộ tò mò.

Tiết lộ số tiền trong mỗi phong bì mừng cưới của

Đám cưới của Lee Byung Huyn và Lee Min Jung hội tụ rất nhiều sao hàng đầu Kbiz.

Trong hôn lễ của người Hàn Quốc, mỗi vị khách thông thường sẽ bỏ vào phong bì khoảng 50.000 won đến 100.000 won để mừng cô dâu chú rể. Tuy nhiên, trong giới showbiz xứ kim chi, số tiền mà một người nổi tiếng thường bỏ ra khi đi dự đám cưới thường nằm trong khoảng 300.000 won (hơn 5,7 triệu đồng) đến 500.000 won (hơn 9.5 triệu đồng).

Nếu khách mời và cô dâu chú rể có mối quan hệ đặc biệt như đạo diễn với diễn viên, ca sĩ với nhạc sĩ, ca sĩ với nhà sản xuất âm nhạc, bạn bè tri kỉ trong giới…  thì số tiền này thể có vượt qua con số 1 triệu won (hơn 19 triệu đồng).

Thậm chí, vào tháng 3 vừa rồi, diễn viên kịch Han Min Kwan đã tiết lộ tiền mừng cưới mà anh nhận được từ hai người bạn thân là ca sĩ Kim Chang Ryul và nghệ sĩ hài Lee Soo Geun có thể mua được cả một chiếc tô tô.

Từ những con số trên có thể thấy, các nghệ sĩ Hàn Quốc sẵn sàng chi ra một khoản tiền không nhỏ để đi dự đám cưới. Đơn giản bởi vì số tiền mừng cưới không chỉ thể hiện bộ mặt của những người nổi tiếng mà còn đem đến cho họ nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong làng giải trí.

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn