Sự thật bàng hoàng về người đàn bà tố Phi Thanh Vân "cướp chồng"

Thứ hai, 19/08/2013, 20:29
Sự thật về vụ “cướp chồng” ồn ào của Phi Thanh Vân đang xoay chuyển theo chiều hướng ngược lại hoàn toàn, khi người lên tiếng tố cáo ca sĩ “Da nâu” thực chất cũng là "vợ hờ", không hôn thú với anh Trần Anh Tú.

"Người tình tin đồn" của Phi Thanh Vân không giấu nổi vẻ mệt mỏi khi được hỏi về câu chuyện của Kiều My - người tự nhận là vợ của anh để lên tiếng tố cáo "người đẹp dao kéo" cướp chồng.

Anh Tú cho biết: "Tôi đang rất mệt mỏi và đau đầu vì những chuyện xảy ra gần đây. Giờ này, tôi không biết phải nói sao với bố mẹ, gia đình và đặc biệt là người vợ của tôi. Kiều My với tôi đúng là có quan hệ, tuy nhiên đó chỉ là mối quan hệ qua đường và không ràng buộc về mặt tình cảm. Tuy nhiên, vì lỡ có con với Kiều My, tôi không thể chối bỏ trách nhiệm làm cha của con cô ấy.

Tôi cũng chưa từng sống chung với cô ấy, mà thi thoảng qua lại để thăm con. Suốt 5 năm qua, tôi nghĩ mình đã làm tròn trách nhiệm khi chu cấp đầy đủ cho Kiều My để cô ấy nuôi con và trang trải cuộc sống. Có điều, cô ấy ngày càng quá quắt khi muốn kiểm soát, can thiệp vào cuộc sống cũng như công việc của tôi, đồng thời liên tục vòi vĩnh và đòi hỏi những yêu cầu quá đáng. Tôi đã nhiều lần cố gắng làm rõ mối quan hệ giữa chúng tôi, tuy nhiên cô ấy vẫn không hiểu hoặc cố tình tỏ ra không hiểu."

	Anh Tú (bên phải Phi Thanh Vân) lên tiếng về chuyện tình cảm tay 3.

Anh Tú (bên phải Phi Thanh Vân) lên tiếng về chuyện tình cảm tay 3.

Về mối quan hệ với Phi Thanh Vân, anh Tú khẳng định đây chỉ là mối quan hệ bạn bè, công việc đơn thuần, không phải bồ bịch trai gái như lời Kiều My nói. Anh cũng cảm thấy rất áy náy khi để Phi Thanh Vân phải vướng vào những rắc rối "từ trên trời rơi xuống" cùng với cô vợ hờ Kiều My.

Được biết, anh Tú đã có vợ, tuy nhiên không phải là Kiều My. Người vợ chính thức của anh đã tổ chức đám cưới vào năm 1998, tên Nga và hiện vẫn sống cùng anh tại quận 8, TP.HCM.

Bố đẻ anh Tú - ông Trần Anh Tuấn cũng xác nhận thông tin này, đồng thời phủ nhận việc đã từng "làm mâm cơm ra mắt hai họ" như lời Kiều My tuyên bố.

Ông khẳng định chỉ làm đám cưới duy nhất một lần cho con trai vào năm 1998 và đến nay, vợ chồng anh Tú vẫn sống hạnh phúc cùng 3 cô con gái.

Hằng ngày anh Tú đều chở vợ đi làm và tối về sum họp cùng gia đình nên không có chuyện chung sống cùng Kiều My như lời cô ta kể lể với báo chí.

Về những tuyên bố của Kiều My về chuyện được gia đình anh Tú thương yêu, quý mến, ông Tuấn cũng cho biết ông thậm chí còn không hay biết về cô gái này, thậm chí còn chưa nghe nói tới tên.

Chính bởi vậy, những tuyên bố của Kiều My nhận mình là "vợ" anh Tú trên mặt báo đã khiến ông thực sự ngạc nhiên và bức xúc.

Về phần Kiều My, dù tự nhận là vợ anh Tú và mạnh miệng tuyên bố Phi Thanh Vân "cướp chồng" mình, nhưng thực chất thì cô chưa từng có hôn thú và cũng biết rõ chuyện anh Tú đang có vợ, con.

Chính vì vậy, màn la làng tố "cướp chồng" của thai phụ này đang mang một sắc màu hoang đường và hài hước, bởi nếu nhìn vào sự thật, Kiều My mới thực sự là kẻ cướp chồng.

Theo Tri Thức

Các tin cũ hơn