"Running Man" nói gì về đề nghị lương 1.000 USD/tháng?

Thứ sáu, 19/07/2013, 22:41
Tự nhận mình là người may mắn, "Running Man" Vũ Xuân Tiến chia sẻ muốn học xong bằng Dược trước khi có những tính toán xa hơn cho tương lai.

Sau khi CLB Arsenal rời Việt Nam, ông Lê Mạnh Trường Tổng giám đốc một siêu thị có trụ sở tại TP.HCM đã gửi thư cho "Running Man" Vũ Xuân Tiến mời về làm việc tại công ty này sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm là 20 triệu đồng (gần 1.000 USD). Theo ông Trường, Tiến là người yêu thể thao và có thể hình đẹp nên rất thích hợp trở thành người mẫu, đại sứ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tiến nhận được lời mời này như thế nào?

Hôm qua, đại diện của công ty đã liên lạc bằng điện thoại với em và chia sẻ về việc mời em hợp tác với họ. Tuy nhiên, em cần phải tham khảo ý kiến của gia đình trước khi đi tới quyết định cuối cùng. Thư mời hợp tác cũng được chuyển về địa chỉ gia đình em, nhưng có lẽ vẫn chưa tới nơi. Bức thư mời trên mạng xã hội có lẽ là của các bạn trích được ở đâu đó, chứ hiện nay em vẫn chưa cầm thư trong tay.

Về cá nhân em, em nghĩ mình còn trẻ, vẫn còn là sinh viên và 2 năm nữa mới tốt nghiệp ra trường. Trước mắt, em muốn tập trung vào việc học hành, hoàn thành bằng Dược trước khi có những tính toán tiếp theo cho tương lai. Em ước mơ là mình sẽ được đào tạo bài bản để trở thành HLV thể lực bởi ưa vận động và không thích hợp với một công việc văn phòng bó buộc.

running man

"Running Man" mơ ước trở thành một huấn luyện viên thể lực.

Ngoài doanh nghiệp với lời mời 1.000 USD kia, Tiến còn nhận thêm được những lời mời nào khác hay không?

Đến nay vẫn chưa có.

CEO của siêu thị đưa ra thư mời cho em đã bày tỏ quyết tâm muốn mời em hợp tác ở vị trí đại diện thương hiệu, thậm chí có phải trả đến 5.000 USD. Liệu với 5.000 USD, "Running Man" có thay đổi quyết định?

Việc này em cần phải chờ tư vấn của gia đình. Nếu gia đình đồng ý, em sẽ suy nghĩ tới việc hợp tác với công ty. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của em hiện nay là học tập, hoàn thành khóa thực tập và chuẩn bị tới London để tận mắt chứng kiến Arsenal thi đấu.

Theo Tiin

Các tin cũ hơn