Cổ phiếu của Lộc Trời tăng kịch trần trong ngày giao dịch đầu tiên, giúp vốn hóa công ty nông nghiệp này đạt xấp xỉ 4.000 tỷ đồng chỉ trong nửa ngày giao dịch đầu tiên.
Giả sử số tiền USD kia không được trao tay ở Mỹ, người mua ở Việt Nam cũng không thể kiện ra toà được, cho dù hai bên ở Việt Nam từng có hợp đồng thoả thuận.
TS Chu Mạnh Hùng, nguyên Vụ trưởng Vụ Môi trường - Bộ Giao thông vận tải, đã đề nghị như vậy khi nói về việc “nhận chìm” 1 triệu mét khối vật liệu nạo vét xuống biển Bình Thuận.
Ngành chăn nuôi, dù có giá trị hàng chục tỉ đôla, nhưng phát triển vẫn rời rạc, nên bị đánh giá dễ bị tổn thương nhất khi gặp biến động thị trường. Nhiều doanh nghiệp, nông dân sớm nhận ra điều này và họ bắt tay xây dựng các chuỗi liên kết, tạo ra sản phẩm chất lượng, đủ sức cạnh tranh...
Các doanh nghiệp Mỹ cần phải chuẩn bị tinh thần cho căng thẳng nhiều hơn giữa chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Trung Quốc, hãng tin Bloomberg viết.
Hai ngày sau kỳ quay tối 19/7 tìm ra người trúng độc đắc với giải thưởng lên đến 131 tỷ đồng, kỳ quay 157 tối 21/7 lại có thêm 2 người trúng giải đặc biệt, với trị giá 14 tỷ đồng.
Lao Động số 165 ngày 18.7 đã thông tin về những sai phạm trong công tác đấu thầu tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) theo thông báo của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, trong đó dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 do PVN làm chủ đầu tư, giao Tổng Cty CP Xây lắp Dầu khí (PVC) làm tổng thầu xuất hiện những dấu hiệu khuất tất trong gói thầu “Vật liệu bảo ôn cách nhiệt”.
Chưa bao giờ thị trường cát xây dựng nóng bỏng như bây giờ. Từ Bắc vô Nam, nhu cầu xây dựng cao ngất, khiến cho loại khoáng sản trở thành món hàng đắt như tôm tươi. Trước đây, giá cát chỉ 200 ngàn đồng/m3, nay đã tăng 500 ngàn đồng/m3. Bởi vậy, đâu đâu người ta cũng đua nhau khai thác cát.
Nguồn cung dồi dào, thị trường Trung Quốc mở nhỏ giọt, nhưng giá heo hơi đang được đẩy lên chóng mặt. Các chuyên gia khuyên rằng nếu rót vốn tăng đàn heo lúc này sẽ rất rủi ro.
Các bên liên quan đến sự cố tàu 67 hư hỏng tại Bình Định đã đi đến thống nhất phương án và thời gian dự kiến đưa tàu lên đà để sửa chữa. Nhưng ngư dân vẫn có những nỗi lo riêng.
Tương lai tổ hợp sản xuất máy giặt của Samsung và LG tại Việt Nam đang trở nên bất định sau thông tin sản phẩm máy giặt của hai doanh nghiệp này bị kiện bán phá giá tại Mỹ.
Có ý kiến lo ngại việc nới lỏng điều kiện nhập khẩu xe sẽ dẫn đến doanh nghiệp ồ ạt nhập khẩu, kinh doanh "ăn xổi ở thì". Bộ Công Thương đã có phản hồi về vấn đề này.
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho biết cấp giấy phép kinh doanh lĩnh vực hàng không cần được xem xét thận trọng và đúng quy định pháp luật, bảo đảm tuyệt đối an toàn, an ninh.
Với hàng loạt vi phạm trong quá trình khai thác tài nguyên khoáng sản tại Dự án Núi Pháo (Thái Nguyên) như: không báo cáo bằng văn bản khi phát hiện khoáng sản mới, vi phạm về bảo vệ môi trường… Thanh tra Bộ Tài nguyên Môi trường đã tiến hành xử phạt Cty Núi Pháo số tiền 510 triệu đồng.
Giữa bối cảnh giá xe trong nước ngày càng giảm, thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) tăng mạnh đối với xe sang có dung tích xi lanh cao trên 3.0L trở lên, nhiều dòng xe sang không thể đứng ngoài cuộc, bắt buộc phải “nhúng chân” vào cuộc đua giảm giá, dù cho phân khúc khách hàng hoàn toàn khác nhau.
Mặc cho kinh tế Trung Quốc tăng trưởng 6,9% trong quý 2/2017, các nhà hoạch định chính sách vẫn tiếp tục giữ mức cảnh báo cao về rủi ro tài chính của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.
Sau khi giải thưởng xổ số lớn thứ 2 từ trước tới nay với hơn 131 tỷ đồng kỳ quay tối 19/7 công bố có chủ nhân may mắn, rất nhiều người tranh nhau nhận mình sở hữu tấm vé này.