Perez nhắn nhủ Ronaldo: Real không có chỗ cho sự nuông chiều

Thứ ba, 04/07/2017, 10:28
Trong buổi lễ tốt nghiệp của các sinh viên trường Universidad Europea, trường đại học tư thục thuộc Real Madrid, chủ tịch Florentino Perez đã có bài phát biểu trong đó có những lời nhắn nhủ tới Cristiano Ronaldo.

Sau mùa giải 2016/17 thành công với cú đúp danh hiệu Champions League và La Liga, nội bộ Real Madrid đã có chút lục đục khi siêu sao Ronaldo “làm mình làm mẩy” đòi ra đi. Đáp lại là những động thái “vừa đấm vừa xoa” của chủ tịch Perez. Sau khi xoa dịu Ronaldo bằng tuyên bố anh bị đối xử bất công, Perez lại tỏ ra cứng rắn với phát biểu không có sự nuông chiều ở sân Bernabeu.

Trong buổi lễ tốt nghiệp của các sinh viên trường Universidad Europea, Perez đã phát biểu: “Động lực tuyệt vời đằng sau huyền thoại Real Madrid là không có chỗ cho sự nuông chiều. Yêu cầu của CLB là làm việc và đổi mới để luôn đứng trên đỉnh cao”.

“Chúng tôi tự hào về trường đại học của CLB và 1.428 sinh viên đã tốt nghiệp năm nay, trong đó có 429 người đến từ 49 quốc gia khác. Tất cả mọi thứ mà Real đạt được đều xoay quanh tinh thần cầu tiến, công bằng và đoàn kết”.

Perez cũng nói về sự liên kết suốt đời giữa Los Blancos và các sinh viên tốt nghiệp: “Các giá trị của Real đã được thấm nhuần trong các bạn tại ngôi trường này và tôi hy vọng nó sẽ đi theo các bạn suốt đời. Những giá trị này cho phép Real Madrid thành một thể chế phổ thông, được tôn trọng, yêu thích và ngưỡng mộ”.

Theo BongdaPlus

Các tin cũ hơn