Xác định trọng tài bắt trận chung kết World Cup 2018

Thứ sáu, 13/07/2018, 09:14
Theo phân công của FIFA, trọng tài Nestor Pitana sẽ là người sẽ cầm còi ở trận chung kết World Cup 2018 giữa Croatia và Pháp.

Hôm qua, FIFA đã quyết định chỉ định trọng tài người Argentina, Nestor Pitana cầm còi trận chugn kết World Cup giữa Pháp và Croatia. Cả hai đội đều không hề lạ lẫm với vị trọng tài này khi ông từng cầm còi trong các trận đấu mà họ góp mặt.

Trọng tài Nestor Pitana bắt chính trong trận chung kết World Cup 2018

Cụ thể, trọng tài Nestor Pitana từng bắt chính trong trận tứ kết giữa Pháp và Uruguay. Dù bị nghi ngờ (khi Argentina vừa bị Pháp loại ở vòng 1/8) nhưng “ông vua áo đen” này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Ông đã có những quyết định công tâm trong trận đấu giữa Pháp - Uruguay và không để lại bất kỳ điều tiếng gì. Thậm chí, ở khía cạnh nào đó, trọng tài Nestor Pitana còn đưa ra quyết định “có lợi” cho Pháp khi không rút thẻ với Mbappe trong tình huống cố tình ăn vạ và Pogba khi cầu thủ này bóp cổ đối thủ.

Bên cạnh đó, trọng tài Nestor Pitana còn làm việc rất tốt trong trận đấu ở vòng 1/8 giữa Croatia và Đan Mạch.

Ngoài các trận đấu trên, “ông vua áo đen” người Argentina còn cầm còi ở trận khai mạc giữa Nga - Saudi Arabia và trận đấu ở lượt cuối vòng bảng giữa Mexico - Thụy Điển.

Hai trợ lý của trọng tài Nestor Pitana trong trận chung kết World Cup 2018 sẽ là hai trọng tài đồng hương đồng hương Hernan Maidana và Juan Belatti.

Trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp và Croatia sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 15/7.

Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn