Văn Quyết: "Chúng tôi sẽ chiến đấu vì màu cờ sắc áo Việt Nam"

Thứ bảy, 11/08/2018, 09:28
Trước khi lên đường dự Asiad 2018, đội trưởng Văn Quyết cho rằng sức mạnh tập thể mới quan trọng chứ cá nhân không có vai trò lớn ở đội Olympic Việt Nam.

Đội trưởng Văn Quyết (phải) tập luyện cùng các đồng đội chiều 10/8 tại sân Gò Đậu, Bình Dương. Đây là buổi tập cuối cùng của Olympic Việt Nam trước khi lên đường sang Indonesia dự Asiad.

“Tôi may mắn được các đồng đội và ban huấn luyện tin tưởng bầu làm đội trưởng. Tôi sẽ là cầu nối giữa cầu thủ và ban huấn luyện để làm cho bộ máy đội tuyển được vận hành trơn tru nhất”, đội trưởng Văn Quyết nói. “Đội bóng có 20 cầu thủ thì cả 20 con người ấy đều là đội trưởng. Ở đây không có một cá nhân nào là vĩnh cửu, mà tập thể mới quan trọng nhất”.

Sau hai ngày tập luyện tại Bình Dương, sáng 11/8 thầy trò ông Park Hang-seo sẽ lên đường sang Indonesia. “Tinh thần toàn đội lúc này rất tích cực. Chúng tôi cảm thấy hưng phấn khi lên đường làm nhiệm vụ”, Văn Quyết cho biết thêm. “Trong bóng đá chuyện thắng thua không thể nói trước, nhưng chúng tôi đã vào sân đều sẽ chiến đấu với tinh thần tốt nhất vì màu cờ sắc áo Việt Nam”.

Bên cạnh người đội trưởng, một đàn anh khác trong đội Olympic Việt Nam là tiền đạo Nguyễn Anh Đức cũng tỏ ra quyết tâm. “Tôi là người lớn tuổi nhất nên đợt tập trung này, tôi đã ngồi lại, nói chuyện rất nhiều với các em để tìm sự hoà đồng với tập thể. Tôi sẽ cố gắng tiếp cận, thích nghi và cống hiến hết mình vì một tập thể Olympic Việt Nam”.

Sau khi trung vệ Thành Chung chấn thương và phải chia tay đội, tiền vệ Minh Vương được gọi bổ sung. Cầu thủ của HAGL chưa có mặt trong buổi tập chiều qua, nhưng dự kiến sẽ tập trung cùng đội tuyển tại sân bay Tân Sơn Nhất để cùng lên đường lúc 10h sáng 11/8 sang Indonesia. Sau đó, toàn đội di chuyển xuống thành phố Bekasi Regency, thuộc tỉnh Tây Java đóng quân.

Theo VNE

Các tin cũ hơn